Tất Cả Lá Bài Yugioh

1 Trong khối hệ thống bài trò nghịch thẻ bài bác Yugi OH Duel trùm cuối nói bình thường và Duelist Kingdom nói riêng, đã gồm hơn 700 lá bài YuGiOH đã xuất hiện thêm trong các Duel. Những quái vật bài ma thuật xuất hiện trong trò chơi thẻ bài Yugi OH được phân thành 24 tộc cùng 7 hệ. Bài này xin tổng hợp đa phần dựa bên trên tộc và hệ của quái ác vật, kế tiếp đưa ra những con bài tiêu biểu đang từng xuất hiện trong trò nghịch thẻ bài bác Yugi OH.

Bạn đang xem: Tất cả lá bài yugioh


Trong khối hệ thống bài trò đùa thẻ bài xích Yugi OH Duel quái vật nói thông thường và Duelist Kingdom nói riêng, đã tất cả hơn 700 lá bài bác YuGiOH đã lộ diện trong những Duel. Những thú vật bài ma thuật mở ra trong trò đùa thẻ bài xích Yugi OH được chia thành 24 tộc và 7 hệ. Bài bác này xin tổng hợp đa số dựa trên tộc với hệ của quái vật, tiếp đến đưa ra những con bài tiêu biểu sẽ từng mở ra trong trò nghịch thẻ bài Yugi OH.

Số lượng quái quỷ vật xuất hiện trong trò nghịch thẻ bài bác Yugi OH Duel quái dị được tác giả Kazuka Takahishi chia thành 5 loại quái vật :

– Normal quái vật : là quái vật bình thường, điểm ATK cùng DEF thường nằm ở mức trung bình, những quái vật này thường xuyên được triệu hồi ở gần như lượt đầu nhằm thử bài của đối phương.

– Effect boss : là quái vật có khả năng đặc biệt, thường gọi Attack Effect, hay được áp dụng để đối phó với tình huống đã mất điểm đến lựa chọn nửa mạng.

– Ritual quái dị : Là loại thú vật sức dai, ATK cực khỏe, nhưng mà để triệu hồi chúng, cần phải có một lá bài bả đặc biệt.

– Turner quái thú : Là loại quái vật được triệu hồi sau khi đã bị tiêu diệt ở lượt trước, thường xuyên được dùng để gia công vật hy sinh chịu đòn tiến công để bài xích thủ có thể tránh được lượt tấn công của địch thủ mà ko mất thú vật mạnh

– Synchron quái dị : phối kết hợp của nhì hoặc các Turner Monster, thường có Effect kết hợp.


*

I. Kết cấu Của 1 Lá bài Ma Thuật

*

Cấu tạo của một Lá bài xích ma thuật

Trong đó :

+ Attribute: trực thuộc tính của quái thú (tức là hệ)

+ ATK: Điểm tấn công

+ DEF: Điểm chống thủ

II. Các Tộc Trong cỗ Bài quái vật Ma Thuật

1. Long (Dragon)

*

 ATK lẫn DEF phần lớn mạnh, là quái thú mơ ước, vào Duelist Kingdom, Seito Kaiba là nhân đồ sở hữu con bài Rồng trắng mắt xanh huyền thoại.

2. Phù thủy (SpellCaster)

*

Sức tiến công rất đa dạng chủng loại và tuyệt vời trong chống thủ, nổi bật là Dark Magican (Nhà Ảo Thuật trơn tối) của Yugi vào Duelist Kingdom, đây là một một trong những quân bài chủ lực của Yugi trong những trận đấu.

3. Máy móc (Machine)

Trong đầy đủ Thẻ bài xích YugiOH , những quái thú được kết hợp với máy móc để nâng mức độ tấn công, điển hình nổi bật là lá Cyber Dragon

4. Thú (Beast)

Tiêu biểu là lá Green bamboo defender of the forest

5. Thú vật Chiến Binh (Beast-Warrior)

*

Là sự phối hợp giữa người và thú, có trí sáng ý của người và sức tấn công của thú. Trong những quân bài nòng cốt của Pegasus là Beast King Barbaros.

6. Quái vật có cánh (Winged Beast)

Là những thú vật có cánh đối với cả hai ở trong tính bên trên không cùng mặt đất, sức tấn công hết sức nhiều dạng. Điển hình là lá Harpie Lady của cô con gái Kujaku Mai xinh đẹp, đã khiến cho Yugi phải lao đao mới vượt qua được.

Xem thêm:

7. Thần (Divine-Beast)

Chỉ bao gồm duy độc nhất vô nhị 3 thú vật được xếp vào tộc này. Và không ai khác chính là tam thần cổ đại của người nào Cập Huyền Bí: Winged rồng of Ra (God of Ra), Obelisk The Tormentor (Obelisk) và Slifer The Sky dragon (Osiris). Yugi là người sau cuối sở hữu 3 lá bài bác thần thánh này.

8. Quỷ (Fiend)

*

Nhắc đến tộc Fiend, chẳng thể không đề cập đến quái vật nổi giờ của Yugi, quân cờ đã theo tiếp giáp Yugi vào mọi trận đánh – Summoned Skull. Hoặc một nhân đồ khác của Duel quái dị là Ryo Bakura cùng với bộ bài bác Quỷ lừng danh.

9. Côn trùng nhỏ (Insect)

Một cỗ tộc quá lừng danh và người côn trùng Haga vào seri Duel Monsters đó là chủ nhân của bộ bài côn trùng này. Insect thông thường sẽ có những thú vật với ATK tuyệt DEF vô cùng yếu nhưng không thể xem thường, một khi côn trùng nhỏ được kết hợp với Machine, bọn chúng khả năng tiêu diệt rất mạnh hoàn toàn có thể xóa toàn bộ thế của bài thủ địch thủ chỉ trong một lượt.

10. Khủng long thời tiền sử (Dinosaur)

Cũng hệt như tộc Côn trùng, tộc Dinosaur nối sát với nhân đồ dùng Ryuzaki vào Duel Monsters. Những quái thú thuộc hệ này thường sẽ có ATK tương đối cao.

Ngoài 10 tộc quái thú tiêu biểu xuất hiện trong Duel Monster, các thú vật trong bài bác ma thuật còn được phân tách làm các tộc: Cây(Plant); Thú(Beast); Đá(Rock); Chiến binh(Warrior); trung ương linh(Psychie); Cá(Fish); Tiên(Fairy); Divine-Creator(Thần sáng sủa tạo); Thủy quái(Aqua); Lửa(Pyro); trườn sát(Reptile); Thuồng luồng(Sea Serpent); Sét(Thunder); Thây ma(Zombie).

III. Những Hệ Của quái vật Ma Thuật

Có tổng số 7 hệ (thuộc tính) mang lại 23 tộc của thú vật trong bài xích ma thuật là: DARK (bóng tối) | DIVINE (thần học) | EARTH (trái đất) | FIRE (lửa) | LIGHT (ánh sáng) | WATER (nước) | WIND(gió).

Thường thì mỗi thú vật chỉ có một nằm trong tính, nhưng có 4 thú vật đặc biệt rất có thể có một lúc những thuộc tính: Elemental Mistress Doriado; Elemental hero Electrum; Light & Darkness Dragon; Sphere of Chaos; Dark Simorgh.


*

Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu mua hộ hàng Nhật về việt nam 24/7 giúp chúng ta tìm được thành phầm ưng ý, nhờ cất hộ yêu cầu cửa hàng Nhật Việt theo 4 cách để shop làm giá và order :

Mua Hàng Nhật Xách Tay : ✓ Hàng Nhật Nội Địa ✓ giá tốt ✓ giao hàng miễn phí.

*
________________________________________________________________

Đầu tứ là gì? kỹ năng Đầu Tư hội chứng Khoán quan trọng đặc biệt Nhất

Mở tài khoản chứng khoán TechcomBank nhanh chóng, thuận lợi giao dịch, bảo mật thông tin tuyệt đối.

Đầu Tư chứng Khoán xu hướng Đầu tư 2021 chỉ dẫn kiếm chi phí từ chi tiêu chứng khoán

Khóa học tập Đầu Tư kinh doanh chứng khoán - Khóa học chứng khoán online (miễn phí) cho những người mới bắt

Tìm kiếm Với Google:lá bài xích ma thuậtNhững la bài xích trong bộ bài bác của Yugihình ảnh bài yugioh lá dung hợp