Thiên long bát bộ

“Thiên Long bát Bộ ngoại Truyện” của FAP TV ngay trong lúc ra mắt đã được những Fanpage danh tiếng ở vn như Mật Ngữ 12 Chòm Sao, Tuyết Bitch Collection, Hội Độc Thân, đoạn clip hot trên mạng,… chia sẻ và nổi lên như một hiện tượng viral khắp những mạng buôn bản hội. Đây là sản phẩm quảng bá cho game Thiên Long chén bát Bộ 3 chiều Mobile mới ra mắt tại vn ngày 26/6 vừa qua.

Bạn đang xem: Thiên long bát bộ

Ngoài việc share clip, những admin fanpage này còn luôn ghi nhớ phát biểu cảm xúc như: “Chắc chớt cùng với phiên phiên bản Thiên Long chén bát Bộ nước ngoài Truyện này quá! Kiều Phong quả là "cao thủ", “Hôm nay đẹp nhất giời, ad rảnh rỗi ruồi ngồi lướt Youtube thấy đặc điểm này hay nè mem. Mem nói nhân trang bị Kiều Phong trong video này trực thuộc cung gì”, “Cười không nhặt được mồm cùng với hàng võ công thượng vượt của Kiều Phong”.

*

*
Nhiều fanpage khét tiếng đã share clip Thiên Long chén Bộ nước ngoài Truyện.

Hòa thuộc “cơn sốt” này, cộng đồng mạng cũng vướng lại nhiều bình luận về clip: “Tất cả đối phương đều mong có vinh dự bị tiêu diệt dưới tay Kiều Phong, anh ấy thật là thu hút. Nhưng nhóm FAP làm đoạn phim hư cấu rồi sao quán triệt A Tử và Kiều Phong được sống với nhau luôn”, “Mong chờ FAP TV làm đoạn clip có cả bộ cha Kiều Phong, Đoàn Dự, hư Trúc. Đến dịp đó cộng đồng tụi bản thân còn rực rỡ hơn nữa".

Có thể thấy những fanpage nói trên đều có phổ biến đặc điểm là tải số lượng thành viên đông đảo cũng như có lượt xem, nấc độ cửa hàng khá cao. Điều này vô tình tạo bắt buộc sự khét tiếng của tác phẩm. Kết quả chỉ với sau một tuần ra mắt, Thiên Long chén Bộ nước ngoài Truyện đã chạm mốc hơn 1 triệu lượt xem bên trên Youtube, nhấn về hàng trăm ngàn lượt bình luận mọi các social và diễn đàn. đoạn clip cũng góp mặt vào danh sách clip được tìm kiếm những trên Google nước ta suốt tháng 6. 

Thậm chí, câu nói lừng danh trong video “Tao bất ngờ mày lại nghịch lầy mang lại như vậy” cũng khá được các facebooker sử dụng làm icon chat chit và “chém gió” trên facebook.

Xem thêm: Nơi Bán Bình Nóng Lạnh Ariston 30L Rs 2, Bình Nóng Lạnh Ariston An2 30 Rs 2

*
Câu nói của Thiên Long chén Bộ ngoại Truyện biến chuyển Hot icon bên trên facebook.

Thành công duy nhất của “Thiên Long bát Bộ nước ngoài Truyện” có thể kể cho về mặt nội dung tác phẩm. đoạn phim phim ngắn của FAP TV được dân cư mạng ví von là "Kiều Phong"s revenge” - phiên bản tái sinh thủ lĩnh cái Bang. Nội dung video cũng “gãi đúng chỗ ngứa” cộng đồng say mê phim, luôn luôn canh cánh tiếc nuối cái chết của fan anh hùng Kiều Phong

Trước đó, clip hài độc thoại “Kiếm hiệp hỏng cấu” cũng khá được cho là sản phẩm tiếp thị tựa game Thiên Long chén Bộ 3d Mobile cũng được các fanpage trên share và dấn về số lượt yêu thương thích, bình luận cao chết giả ngưởng. 

Kiếm hiệp hỏng cấu” tiếp thị game TLBB 3d cũng tạo được sự để ý lớn.

Thiên Long bát Bộ 3d Mobile là tựa game kiếm hiệp trên cầm tay lấy diễn biến Thiên Long chén Bộ của đại người sáng tác Kim Dung. Fan chơi được lựa chọn 1 trong 4 môn phái: Tiêu Dao, Thiên Sơn, thiếu Lâm hoặc Đại Lý nhằm tham gia trải nghiệm những tính năng rực rỡ như phó bản, bang hội, khối hệ thống mỹ nhân, PK tự do thoải mái và giao dịch đấu giá… game vừa xuất hiện chính thức ngày 26/6 trên nhì hệ điều hành quản lý Android với iOS .