Vng Khẳng Định Phát Hành Độc Quyền Thiên Long Bát Bộ Tại Việt Nam

(futbolpublic.com) - Nhà thi công VNG một lượt nữa xác minh VNG là công ty được chuyển nhượng độc quyền trường đoản cú Nhà trở nên tân tiến ChangYou để quản lý và vận hành 2 thành phầm Tân Thiên Long chén Bộ vĩnh hằng bom tấn và Tân Thiên Long chén Bộ duy mỹ 3d tại nước ta với tên thường gọi lần lượt là Tân Thiên Long với Tân Thiên Long 3D.

Bạn đang xem: Vng khẳng định phát hành độc quyền thiên long bát bộ tại việt nam


Trong phần đa ngày vừa qua, xã hội game thủ xôn xang trước thông tin sẽ có một game Thiên Long chén Bộ khác lộ diện tại thị phần Việt Nam vào thời điểm tháng 11/2014. Điều này đã gây ra sự hoang mang và lo ngại với nhiều người, đặc biệt là những bạn đang trải nghiệm Tân Thiên Long Tân Thiên Long 3D. Để trấn an bạn chơi trước phần đa luồng dư luận đối lập xoay quanh những tựa trò chơi này, VNG khẳng định: VNG là đơn vị chức năng duy nhất tại vn được ChangYou ủy quyền sản xuất 2 sản phẩm trò đùa trực đường với tên nơi bắt đầu lần lượt là Tân Thiên Long bát Bộ vĩnh hằng kinh khủng và Tân Thiên Long chén Bộ duy mỹ 3D. Sản phẩm cũng đã được ChangYou mua phiên bản quyền khai quật và áp dụng nội dung từ cỗ tiểu thuyết Thiên Long chén bát Bộ lừng danh của nhà văn Kim Dung.

Xem thêm:

*

*

Nói một cách khác, tại vn chỉ có 2 thành phầm Tân Thiên Long cùng Tân Thiên Long 3D của VNG là được quyền sử dụng nội dung từ cỗ tiểu thuyết Thiên Long chén Bộ ở trong nhà văn Kim Dung. VNG khuyến cáo người chơi tránh việc bị ảnh hưởng bởi những thông tin có câu chữ không rõ ràng, thiếu thốn minh bạch.

*

Như vậy, khả năngFPT Online giành lại quyền gây ra (hoặc thiết lập lại) từ bỏ tay VNG hoặc hợp tác và ký kết phát hành TLBB cùng VNG hoàn toàn không có chức năng xảy ra. Theo như thông báo trên home Thiên Long bát Bộ trên cổng Gate (cổng trò chơi của FPT Online), rất rất có thể NPH này vẫn cho ra mắt một trò chơi kiếm hiệp khác vào tháng 11và chỉ"mượn" danh nghĩa nhưng thôi. đưa thuyết này được không hề ít game thủ bỏng đoán và mang lại rằng, từsau lúc mấtThiên Long bát Bộ, FPT Onlineđang thiếu thốn một trò chơi MMORPG làm điểm tựa gắng thếcho sự cách tân và phát triển lâu dài.