Thiết kế ống hút mùi bếp

Hiệu quả từ máy hút mùi công ty bếp

Hệ thống quạt hút mùi hương bếp này bao gồm chụp hút, quạt hút, các đường ống dẫn khói, mùi thức nạp năng lượng từ trong nhà bếp ra mặt ngoài, và đường ống cung ứng không khí sạch mát vào bên trong, mang lại không khí trong lành cho khu bếp, đảm bảo sức khoẻ, sinh hoạt cho chúng ta.

Bạn đang xem: Thiết kế ống hút mùi bếp

*
Nhà bếp sạch sẽ có lắp hệ thống quạt hút mùi

Trong hệ thống máy hút mùi bếp, thì quạt hút vào vai trọng quan trọng nhất, quyết định hiệu quả, năng suất hút khử mùi bao gồm đạt quality hay không. Tuy nhiên, bên cạnh quạt hút thì quá trình thi công, lắp ráp đường ống thoát khí cần thiết yếu xác, bảo đảm đúng kỹ thuật, đường ống kị bị hở, nhỉ ống dẫn,... Thì hiệu quả hút mùi new cao.

Lưu ý lúc lắp đặt các đường ống máy hút mùi bên bếp

Thiết kế thi công: Khi kiến thiết đường ống dẫn khí thải và cung ứng khí sạch trở vào, ta nên lắp ráp thêm mặt đường ống thoát mùi đơn lẻ với ống hỗ trợ khí sạch cố vì áp dụng máy hút mùi chế độ tuần hoàn.
*
Đường ống dẫn thông hơi thải Vị trí gắn đặt: máy hút mùi lắp ráp sẽ thải khí ra phía bên ngoài khỏi bức tường chắn nhà theo khối hệ thống đường ống. Vị vậy, nên tính toán đúng mực vị trí đặt máy hút, vì vấn đề này sẽ đưa ra quyết định đường ống có kích thước dài bao nhiêu. Cấu sản xuất đường ống thoát: Độ dài đường ống càng ngắn, và ít độ cong, uốn nắn khúc thì công suất của hiệu thống hoạt động hiệu quả. Theo phía dẫn thì đường ống dài khoảng tầm 4m có một đoạn uốn cong là hợp lý. Nếu bao gồm đoạn uốn cong 90 độ thì đoạn đó đường ống đề xuất dài buổi tối đa 3m.

Xem thêm:

*
Nguyên lý buổi giao lưu của đường ống thải

Nên lắp con đường ống thoát phía bên phía ngoài bức tường thấp xuống một ít so với phía bên trong nhà, dạng đổ dốc, nhằm mục tiêu tránh sự ngưng tụ, chảy ngược lại vào phòng bếp của khá nước, khói, mùi, ánh sáng nóng mặt trong.

Kích thước ống dẫn khí: Ống dẫn bay khí nên mua và lắp ráp theo cấu trúc của thiết bị hút mùi. Vày mỗi vật dụng hút mùi hương có kích thước và cấu trúc khác nhau. để ý mua và lắp con đường ống có form size ống dẫn chính xác, ko tăng giảm form size ống dẫn làm chúng không đồng bộ với nắp bịt khi gắp với máy hút làm cho giảm công dụng hoạt động.
*
Ống dẫn khí thải của quạt hút mùi bếp Cấu tạo các loại ống thoát: nên chọn mua và chọn các loại ống dẫn cứng, thời gian chịu đựng với môi trường, thời tiết mặt ngoài. Tránh chọn nhiều loại ống mềm, tất cả gân, làm cho giảm tác dụng hoạt động, gây những tiếng ồn.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được support và cung ứng thông tin đề xuất thiết