Tìm file dung lượng lớn win 10

Sau thời gian sử dụng máy tính xách tay họ sẽ vô tình cài đặt những thiết bị. Chúng vẫn làm nặng nề vật dụng các bạn cùng làm cho chậm chạp đi vào qua trình thực hiện máy tính xách tay.

Bạn đang xem: Tìm file dung lượng lớn win 10

Hay chúng ta vẫn cài không hề ít tài liệu học tập hay 1 số thứ quan liêu vào cùng nó có nhiều thử quan trọng nhưng mà trong những khi đó sản phẩm đã đầy dung tích họ yêu cầu xóa một trong những test nhằm lưu lại tài liệu thêm.

Để có thể xóa được, thanh lọc được phần lớn ứng dụng thư mục mình không dùng một bí quyết lập cập. Sau đây mình đã khuyên bảo chúng ta cách search tìm file nặng trĩu để xóa đến nhanh khô nhá.Để có thể làm được điều này nội dung bài viết này bản thân đang reviews mang đến chúng ta ứng dụng TreeSize. Giúp cho mình lọc được các file và thư mục có dung lượng béo một giải pháp lập cập.

Cách search file tất cả dung tích lớn bên trên Windows

+ Bước 1:Download bởi những links bên dưới để thiết lập ứng dụng TreeSize về thứ với cài đặt. Bây Giờ thì phần mềm Free nha chúng ta các bạn cứ truy vấn với sở hữu về download thôi

Download | Dự Phòng 1=> Cài đặt tương đối dễ dãi chúng ta nhé các bạn cứ đọng next vào finish thôi nhỏng những phần mềm khác.

Hướng dẫn sử dụng TreeSize Free

+ Bước 2:Mở trong phần mượt TreeSize Free lên sống ko kể bối cảnh Desktop của Windowns. Giao năng lượng điện cũng tương tự cùng với Windows Explorer mặc định thôi. Chọn phầnSelect Directorynhỏng hình dưới chúng ta lựa chọn phân vùng ổ cứng nhưng mà bạn muốn quét (Ổ như thế nào bạn muốn quét rác rưởi nhá).*

+ Cách 3: Khởi rượu cồn quá trình quét. Phần này nó đề xuất ứng dụng truy cập vào administrator.

Nếu ko lựa chọn thì chúng ta chỉ coi được thông báo phía bên ngoài tất yêu coi Folder hay File được. Bạn nhấnDo not show againnhằm lần sau nó không lộ diện nữa rồi nhấnRestart as administrator.Chờ nó quét như hình thôi chúng ta quan sát xem xác suất là tiến trình xong công việc quét của từng thỏng mục/ file.

Xem thêm: Shop Trẻ Thơ Trần Duy Hưng Và 277 Đội Cấn, Hà Nội, Shop Trẻ Thơ Đường Trần Duy Hưng


Quý Khách có thể áp dụng phần mềm nlỗi File Explorer mặc định của windows nha do chúng ta có thể mở, xóa, sao chép, di chuyển file… vì chưng nó xin quyền administrator thời điểm nải rồi.


quý khách cliông xã vào % nhỏng hình nhé nhằm hiểu rằng Folder như thế nào vẫn chỉ chiếm % nhiều ít các bạn nhé.

Sử dụng chức năng này các các bạn sẽ lọc được các Folder vẫn chiếm phần dung lượng của ổ cứng.


Để xem tỉ lệ của các Folder phía bên trong những Folder dung tích mập chúng ta chọn Folder chị em đề xuất xem cliông xã vào.


Còn nếu như các bạn muốn coi sâu không chỉ có vậy các bạn chọn những level 2hoặclevel 3… tùy chúng ta. Mình khuyên ổn chúng ta hãy chọn cấp độ 1thôi nha bởi vì lựa chọn những màn chơi không giống nó hiện ra tương đối nhiều với tương đối nhức mắt.

Lời Kết

Phần thực hiện ứng dụng TreeSize Free mang đến đấy là hếtđểtra cứu tìm những File và Folder vẫn chỉ chiếm dung lượng lớn vào ổ cứngchúng ta hãy làm đúng theo hướng dẫn và để được nhé.

Công chũm này hơi hữu ít đến các bạn không nhiều lúc nào dọn rác rưởi, thường thì đựng được nhiều lắp thêm linch tinc. Hoặc một số chúng ta bao gồm ổ cứng dung tích nhỏ tuổi cần phần triển khai những vấn đề đó để buổi tối ưu ổ cứng hơn. Giao diện dễ dàng và đơn giản dễ sử dụng thôi chúc chúng ta thành công!


Previous Post

Hướng dẫn sở hữu – tải về Windows 10 trường đoản cú Microsoft đúng cách

Next Post

Tìm lại đoạn Clip đã coi, bài viết sẽ bình luận Facebook


Lê Văn uống Tỷ

Chào các bạn bản thân là Tỷ một là 1 trong Blogger mới vào nghề chưa được lâu. Về Website thì tôi đã tiếp xúc tương đối là vĩnh viễn rồi tuy nhiên chưa được triển khai một giải pháp chỉnh chu. Nên hiện nay tai mình muôn có tác dụng một vài dự án công trình mang đến riêng biệt mình mông các bạn cỗ vũ trang web của bản thân để mình gồm đụng lực viết đa số bài viết tốt mang lại chúng ta nhé. Cảm ơn bởi vì tất cả!


Tính năng Reserved Storage tuy đã cũ và có từ lâu với Windows 10 rồi, vị các nguyên ổn nhân nào kia chúng ta có tác dụng win sẽ tắt cùng quên lãng nó đi. Vì nhu yếu dùng sản phẩm công nghệ khác biệt buộc phải gồm người sử...

Read more

Ttuyệt do download Windows 10 dưới dạng .GHO hôm này bản thân sẽ chỉ các bạn download Windows 10 từ bỏ Microsoft tệp tin ISO. Windows 10, bạn cũng có thể dùngtrong vô số việc khác biệt nlỗi sinh sản USB boot,sở hữu Win 10 bằng...

Read more

Để bảo mật thông tin mang lại máy tính xách tay của bạn cùng hồ hết điều riêng rẽ bốn bình yên mang lại máy vi tính của bản thân mình. các bạn hay sẽ setup password để tránh fan khác từ ý xâm nhtràn vào laptop....

Read more

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ ko được hiển thị công khai minh bạch. Các ngôi trường đề xuất được ghi lại *