MU ĐẠI THIÊN SỨ H5

Cơ bạn dạng Nhân đồ gia dụng khối hệ thống Ép Đồ khối hệ thống vật phẩm Sự kiện Trong game Lệnh MU
*
*
*


SỰ KIỆN ĐUA TOP xuất hiện MÁY CHỦ THỐNG TRỊ update lúc 10-08 15:01 Để khuấy động trào lưu chào mừng ngày reviews máy nhà "THỐNG TRỊ"BQT đưa ra quyết định chuỗi SỰ KIỆN ĐUA TOP open M&...
*

HƯỚNG DẪN tự động hóa NHẶT ĐỒ update lúc 17-09 03:31 HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT TÍNH NĂNG tự động NHẶT ĐỒ, auto TRAIN TRONG trò chơi MU ONLINEHướng dẫn cài đặt Tự Động nhặt công trình trong trò chơi MU ...

hướng Dẫn biện pháp Tạo /Setpass từ bỏ Động tiệc nhỏ Trong Game... Update lúc 10-08 15:11 hướng Dẫn bí quyết Tạo /Setpass trường đoản cú Động buổi tiệc nhỏ Trong GameĐầu tiên là chủ tiệc nhỏ Treo máy cơ mà ko cần các buổi tiệc nhỏ người k...

Chiến Binh

Suốt thời hoàng kim của mình, từng ráng hệ binh sỹ đã kungfu để đảm bảo cho những dân tộc của MU nhưng thời hạn đó đang trôi qua rất rất lâu rồi.

Bạn đang xem: Mu đại thiên sứ h5

Chiến Binh là hiện thân của sức mạnh và quyền lực.


*

Phù Thủy

Một số người cố gắng để gồm có thân thể cường tráng, tuyệt đối Một số khác hướng đến những quy chế độ của thiên nhiên để làm lợi cho chính họ.

Phù Thủy gồm một list phép thuật tiến công riêng.


Tiên Nữ

Tiên nữ giới của vùng Noria là nhân đồ dùng thuộc số đông dòng tộc cổ xưa họ nhận định rằng họ là dòng tộc thứ nhất của MU trước cả con người và yêu tinh.

Khả năng của Tiên nữ là một phần không thể thiếu trong nhóm.


Đấu Sĩ

Một số người thống trị quyền năng của phép thuật ở độ tuổi rất nhỏ một số khác cai quản quyền năng của các thanh gươm và một vài ít không giống họ hoàn toàn có thể lĩnh hội được cả hai quyền lực đó.

Xem thêm:

Đấu Sĩ rất có thể sử dụng một loạt những phép thuật, năng lực và áo tiếp giáp mà binh sỹ và Phù Thủy thường xuyên dùng.


Chúa Tể

Chúa Tể có vẻ bề ngoài như nhân vật ship hàng cho KunDun Họ thuộc dòng dõi của những nhà lãnh đạo, tín đồ đã chỉ huy những lực lượng hùng hậu.

Chúa Tể có ích thế về chí mạng với thú nuôi.


Thuật Sĩ

Summoner được thành lập từ Elbeland, ngôi buôn bản của tín đồ ẩn dật nằm tại phía tây-nam của lục địa MU.

Mọi người hoàn toàn có thể nhận diện Summoner qua vẻ hình thức quyến rũ đầy mê hoặc, sự giá buốt lùng bí mật và thanh gậy phép nhọn như giáo luôn luôn cầm trên tay.

Cấp độ khởi chế tạo : 220


Thiết Binh

Thiết Binh nằm trong hậu duệ của binh đoàn Royal Knights tại quốc gia Kalrutan, Thiết Binh đã thành công xuất sắc khi sử dụng phương án dùng mức độ mạnh cơ thể làm điểm mạnh.