TRANG WEB DÀNH CHO GAY

Dưới đây là top 5 đầy đủ trang web, diễn đàn, social nổi giờ đồng hồ chỉ nói riêng cho xã hội Gay, Les (LGBT) xuất xắc tại Việt Nam.

Bạn đang xem: Trang web dành cho gay


1. Taoxanh.net (Táo Xanh)

Đây là diễn bọn giúp hầu như người đống ý nam (Gay), đồng tính đàn bà (Les) trò chuyện, kết bạn, phân tách sẽ với giao lưu với nhau.

Các bạn có thể truy cập: https://www.facebook.com/taoxanhdotnet

2. 1Thich.Com/category/lgbt/ (Chuyên Mục LGBT)

Một thể loại LGBT giành cho những bạn trong trái đất thứ 3 (Gay – Les) mày mò những tin tức hay, hài hước và thú vị về giải trí, giáo dục, sức khỏe,.. Trong nhân loại thứ 3

Truy cập: http://1thich.com/category/lgbt/

3. Plun.Asia (Mạng làng Hội Gay)

Đây là trong những mạng buôn bản hội giành riêng cho Gay (chỉ mang đến Gay không tồn tại Les) lớn nhất tại Châu Á, trong những số ấy có Việt Nam, lúc tham gia bạn có thể kết bạn, chia sẽ và giao lưu giữ với những bạn đồng tính phái mạnh (Gay) trên Việt Nam.

4. Tìm bạn Gay – Les (1 Diễn bọn dành đến Gay trên Phunuvn.net)

Trên diễn bầy Phunuvn.Net gồm 2 diễn lũ con dành riêng cho những chúng ta đồng tính nam, thiếu nữ tìm chúng ta giao lưu

Tìm chúng ta Gay : LINK

Tìm bạn Les: LINK

5. Diễn Đàn sức mạnh cho Gay và Les (trên trang diễn bọn HIV.com.vn)

Trên diễn đàn HIV vn có 2 diễn bầy con dành cho những chúng ta đồng tính phái nam (Gay) và đồng tình nữ (Les) hỏi đáp về sức khỏe, tình dục và những vấn đề HIV đồng giới

Diễn bầy Gay: LINK

Diễn bầy Les: LINK

Trên đây là 5 diễn đàn, trang web, cũng tương tự mạng xã hội tuyệt về đồng tính nam cơ mà các chúng ta có thể tham gia.

Trang Face thiết yếu thống: https://www.facebook.com/LGBTQ/

6. Nơi hẹn hò lý tường của LGBT Việt Nam

Sau khi mày mò thông qua không ít diễn đàn, website và các mạng xã hội thì cửa hàng chúng tôi tổng vừa lòng lại 3 vị trí mà dân đồng tính phái mạnh (Gay) thường tập trung nhất tại vn nới tầm thường và những thành phố bự như hồ nước Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng,… nói riêng.

Xem thêm:

1. Những quán bar Gay :

Hiện nay cũng có tương đối nhiều quán bar giành riêng cho dân đồng tính phái mạnh (Gay) tại TPHCM nhưng mà trong đó có thể kể thương hiệu như Centro Gay Bar Saigon (quán bar cho Gay), Ca 3 sống Quận 5 (quán ăn có nhiều người đồng tính), Le Pub trê tuyến phố Phạm Ngũ Lão (quán ăn có tương đối nhiều bạn Gay tập trung),…

*
Có tương đối nhiều quán bar dành cho dân đồng tính nam giới (Gay) tại TPHCM

2. Những Phòng mas sa – Xông hơi :

Về thực chất các vị trí thư giãn này không phải dành cho các bạn Gay mà dành riêng cho tất cả các người có nhu cầu thư giãn, đuối xa, xông hơi sau nhưng mà ngày làm việc vất vả, tuy nhiên không ai biết bước đầu từ đâu nhưng các địa điểm Mát Xa giỏi xông hơi giành riêng cho nam lại thay đổi một nơi triệu tập nhiều các bạn Gay hay gạnh đến, cũng có thể có trai thẳng mang lại đây tuy nhiên nếu địa điểm nào có tương đối nhiều dân Gay giỏi ghé mang lại thì vị trí đó được mặc định là giành riêng cho Gay.

3. Những Công Viên ở khu vực Quận 1, 3:

Nếu bạn tự nhiên ra những công viên tại khu vực này cũng không phải là vẫn gặp các bạn Gay đâu, mà lại thật chất khu vui chơi công viên là chỗ mà các bạn Gay hay hẹn nhau chạm mặt Offline trải qua các trang web, xã hội hay diễn bọn Gay trước trên mạng, nếu bạn có nhu cầu gặp nhau thì bạn có thể tham gia các cộng đồng dành mang lại Gây trên facebook thì thỉnh phảng phất họ thường tổ chức những buổi Offline.

Nếu nhiều người đang tự ti vày mình là Gay và không có nhiều đồng đội cùng giới chơi chung thì chúng ta có thể thử cho các vị trí trên nhé, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều anh em hơn để sở hữu được nhiều niềm vui hơn trong cuộc sống.

Có thể chúng ta quan tâm:

Bạn bắt buộc nhớ rằng dù bạn là Gay đi nữa thì bạn vẫn là một trong người bình thường như bao người khác, được sống, được yêu, được tôn trọng, Hãy mãnh mẽ lên vì nếu như bạn không mến chính chúng ta thì không có bất kì ai thương các bạn đâu.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm một số thông tin hữu ích về cơ chế dinh chăm sóc dành cho những người bị viêm gan vì chưng virus tạo ra: