Trụ sở facebook tại việt nam ở đâu

Cách contact cùng với lực lượng cung cấp Facebook chúng ta đang biết chưa? MOA Việt Nam xin phép chia sẻ một vài thông tin để chúng ta cũng có thể dễ ợt contact cùng với mối cung cấp hỗ trợ của Facebook.

Bạn đang xem: Trụ sở facebook tại việt nam ở đâu


Trong quy trình sử dụng Facebook, ít nhất một lần chúng ta chạm chán nên những sự vắt tạo ra tác động cho thông tin tài khoản cá thể hoặc bài toán kinh doanh cơ mà lừng khừng ngulặng nhân của sự việc đến từ đâu thiết yếu từ bây giờ các bạn sẽ cần phải biết hầu hết Cách tương tác với đội hình hỗ trợ Facebook. 

Hãy nhớ là trước lúc nhờ vào đến nhóm ngũ Facebook cung ứng hầu như vụ việc các bạn chạm mặt yêu cầu thì nên tò mò kĩ về những cơ chế buổi giao lưu của Facebook nhằm có thể tự giải quyết và xử lý sự việc của chính mình một biện pháp nhanh khô tốt nhất.

Tmê mẩn khảo tại:

• Chính sách tầm thường của Facebook: https://www.facebook.com/policies

• Chính sách Quảng cáo của Facebook – Những sự việc mà lại đơn vị quảng bá cần lưu ý: https://www.facebook.com/policies/ads/

• Điều khoản hình thức về Fanpage: https://www.facebook.com/page_guidelines.php
Tuy nhiên, quý khách hàng vẫn đang chạm mặt đông đảo sự việc cơ mà bắt buộc trường đoản cú bản thân xử lý được mặc dù vậy Bạn đừng thừa lo lắng, MOA cả nước đang chỉ dẫn chúng ta gần như Cách tương tác với đội hình cung cấp Facebook thẳng của đội ngũ Hỗ trợ của Facebook để chúng ta hoàn toàn có thể khiến cho bạn.

*

1. Cách xử trí lỗi cơ bản của Facebook như bảng tin, cập nhật tâm trạng, bạn bè…

B1: Chọn nút có lốt ( ? ) sát sau cuối bên trên tkhô giòn chính sách (ở góc cạnh đề nghị phía bên trên màn hình) → Chọn phần “Báo cáo sự cố

B2: Tiếp tục lựa chọn “Đã xảy ra lỗi

B3: Chọn chỗ sự gắng xẩy ra cùng lý giải đưa ra tiết sự việc nhiều người đang chạm chán nên, kèm theo ảnh chụp màn hình cùng gửi mang lại Facebook đợi chúng ta xử lý.

*

2. Các vấn đề xảy ra trên fanpage

Một số lỗi nlỗi ko đăng bài bác được, lỗi can dự, công bố trang … thì bạn có thể dùng biện pháp này nhằm nhờ Facebook cách xử trí.

B2: Đưa liên kết (URL) trang fanpage facebook, diễn tả vấn đề bạn đang gặp phải một giải pháp cụ thể tốt nhất cùng gửi thông báo này đến Facebook.

*

3. Một số vụ việc không giống với bí quyết liên hệ cùng với đội hình cung cấp Facebook

• Tài khoản của công ty bị haông chồng cùng yêu cầu mang lại:

https://www.facebook.com/hacked

• Muốn nắn thay tên Facebook:

https://www.facebook.com/help/contact/1417759018475333#_=_

• Tài khoản cá nhân bị khóa:

• Trang Fanpage bị khóa:

https://www.facebook.com/help/contact/167646843343666#_=_

• Tài khoản truyền bá bị gắn cờ bởi vì vận động ko thường xuyên xuyên:

https://www.facebook.com/help/contact/531795380173090

• Tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa:

https://www.facebook.com/help/contact/766321470101104

Ngay sau khi bạn đã khai báo thiết yếu xác về lỗi bản thân chạm chán nên cùng gửi cho Facebook những hiểu biết hỗ trợ, các bạn sẽ nhận thấy một email xác nhận tự Facebook rằng bọn họ đã nhận được được thử khám phá trường đoản cú chúng ta và sẽ vấn đáp cho bạn trong khoảng 24 giờ.

Xem thêm:

Hãy chú ý là bạn sẽ chỉ nhận ra câu vấn đáp trải qua tin nhắn được dùng làm đăng kí tài khoản Facebook, cùng cả ở phần hỗ trợ của Facebook tại: https://www.facebook.com/support/.

Đó là những Cách liên hệ cùng với đội ngũ cung ứng Facebook theo từng vấn đề khác biệt nhưng mà bạn gặp bắt buộc.

Hàng trăm người vẫn coi Page livetream thực tế : https://www.facebook.com/khoahoclivestreambanhang/

4. Lúc liên hệ cùng với tổng đài Facebook bạn phải để ý rất nhiều điều sau:

• Quý khách hàng nên giải thích vụ việc chạm chán nên cụ thể và cụ thể nhất cố nhiên ảnh chụp màn hình các làm việc để làm dẫn chứng.

• Bạn chỉ nên contact với Facebook vào các ngày thao tác làm việc trong tuần (tránh ngày máy 6).

• Những lỗi tương quan mang đến tài khoản bắt buộc hỗ trợ đầy đủ công bố cá nhân, chúng ta cũng có thể cung cấp mang lại Facebook ảnh chụp của giấy tờ tùy thân gồm ảnh nhỏng chứng minh quần chúng hoặc bởi lái xe…

• lúc tương tác cùng với tổng đài cung cấp Facebook bạn đã sở hữu thể sử dụng Tiếng Việt để giải thích các sự việc bản thân gặp gỡ đề nghị. Hiện tại đã tất cả nhân viên cấp dưới fan Việt trong đội ngũ hỗ trợ của Facebook.

• quý khách hàng có thể mang đến phần đa thông báo cá thể mà Facebook ko buộc phải nhằm xác minch danh tính của mình (ví dụ: tác động, số giấy phép…nhằm bảo đảm an toàn quyền riêng rẽ tư).

Cách contact cùng với đội ngũ cung ứng Facebook không thực sự khó tuy thế thiết yếu ở trong phần bạn cần phải hiểu ra được rằng mình đã mong được đội hình Facebook giúp mình điều gì.

Mong rằng những thông tin về Cách contact cùng với đội ngũ cung ứng Facebook bên trên phía trên Moa cung ứng đã hữu dụng cho bạn. Chúc chúng ta thành công!