TRUNG TÂM BẢO HÀNH TIVI SHARP

Trung trung ương nhận bảo hành Tivi Sharp tại khu vực thành phố hà nội và vùng lấn cận. Áp dụng đúng 100% nguyên lý và thiết yếu sách bh của hãng.

Bạn đang xem: Trung tâm bảo hành tivi sharp

VỀ CHÚNG TÔI

*

Hãng điện tử - điện lạnh gia dụng Sharp tại việt nam hỗ trợ chăm sóc khách hàng thông qua các Trung tâm bảo hành tại các khu vực trên toàn quốc. Tại Hà Nội, Trung tâm bh Tivi là đơn vị chức năng trực tiếp nhận bảo hành Tivi mang đến hãng, chuyển động dưới sự quản lý của hãng. Rất nhiều quy định, cơ chế của hãng gần như được Trung tâm áp dụng triệt để, không thiếu nhất cùng với tư phương pháp Trung trung khu bảo hành.

Trung trọng điểm BẢO HÀNH truyền ảnh nhận bảo hành Tivi Sharp tại thành phố hà nội và một số vùng sát bên như:

Trung vai trung phong BẢO HÀNH vô tuyến Sharp tại hải phòng đất cảng Trung trọng tâm BẢO HÀNH truyền hình Sharp tại tp bắc ninh …

Hà Nội là khu vực Trung trọng điểm phụ trách nhận và tiến hành dịch vụ bh Tivi Sharp yêu cầu Trung tâm mở rộng nhiều Trạm bh nhỏ trên nhiều quận huyện trên toàn địa bàn. Khách hàng hàng rất có thể liên hệ thẳng tới các Trạm bảo hành hoặc thông tin tới trụ sở bao gồm – tổng đài viên sẽ hỗ trợ đặt lịch với cử kỹ thuật viên tới địa chỉ cửa hàng khác hàng đưa yêu cầu.

Thợ bảo hành kinh nghiệm với có tay nghề cao. Trung tâm bảo đảm an toàn mang đến unique dịch vụ bảo hành tốt nhất, nhắm đến mục tiêu làm ăn nhập quý khách hàng từ quality sản phẩm tới dịch vụ chăm sóc khách hàng tận chổ chính giữa và chăm nghiệp.

ĐIỀU KHOẢN/CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH vô tuyến SHARP

Sản phẩm thiết yếu hãng của chúng ta Sharp Electronics Việt Nam. Các sản phẩm Tivi có đủ điều kiện bảo hành sẽ được thay thế sửa chữa miễn phí tận nhà (chỉ áp dụng trong phạm vi nội thành hà nội thủ đô và những vùng kề bên có hỗ trợ bảo hành).

*

Thời hạn bh Tivi Sharp:

24 tháng kể từ ngày mua sắm và chọn lựa 30 tháng tính từ lúc ngày sản xuất

Phụ khiếu nại tivi kèm theo không được bảo hành như: điều khiển, ăn uống ten, pin sạc (ngoại trừ bộ nguồn của vô tuyến Sharp)

Trong thời hạn bảo hành, vô tuyến được sửa chữa miễn mức giá khi các linh phụ kiện cấu thành thành phầm tự hư lỗi hoặc hỏng vì chưng lỗi sản xuất.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Tủ Lạnh Toshiba Nội Địa Nhật Toshiba Gr, Hướng Dẫn Sử Dụng Và Sửa Chữa Tủ Lạnh Toshiba

Những trường thích hợp không được bh miễn phí:

Tivi Sharp hỏng hỏng vì thiên tai, tai nạn ngoài ý muốn hoặc thực hiện sai hướng dẫn, ví dụ: Sét đánh, nguồn tích điện không ổn định định, hóa học lỏng vào, rơi vỡ, nứt vỡ vì va đập, bảo trì sai hướng dẫn;

Tivi Sharp hư hư do động vật hoang dã và những tác động mặt ngoài;

Tivi đang bị đổi khác hoặc sửa chữa thay thế tại các nơi ko được chỉ định do Sharp;

Màn hình LCD tất cả từ 4 điểm bị tiêu diệt trở lên sẽ phải dùng dịch vụ sửa chữa thay thế ngoài bảo hành;

Lỗi (sự cố) phân phát sinh đến Tivi do bài toán dùng kết phù hợp với các phụ kiện, sản phẩm, lắp thêm phụ thuộc, đồ vật ngoại vi khác hoặc sử dụng ứng dụng không tương xứng hoặc không chủ yếu hãng;

Nhãn ghi model tivi, số seri máy và/ hoặc tem niêm bên trên tivi không thể nguyên vẹn, có hiện tượng kỳ lạ xé, rách rưới không hiểu được;

Phiếu bh không thích hợp lệ (các tin tức trên phiếu không được điền đầy đủ, bị tẩy xóa hoặc sửa lại); không tồn tại phiếu bảo hành hoặc không có dữ liệu bảo hành trên hệ thống dữ liệu của công ty.

Trong trường phù hợp có sửa chữa thay thế linh kiện, Sharp sẽ thu hồi lại linh kiện hỏng của sản phẩm. Sharp có quyền dùng linh phụ kiện mới, linh phụ kiện tái chế hoặc linh phụ kiện đã đổi mới để thực hiện thay thế sửa chữa và thay thế cho linh kiện hỏng.

Trong trường hợp cần hỗ trợ bh tại Trung tâm, trước lúc mang Tivi cho sửa chữa, người tiêu dùng phải chắc chắn là gỡ bỏ toàn bộ các linh kiện, phụ kiện, thiết bị gắn thêm nhưng không được hỗ trợ hoặc bảo hành bởi Sharp. Trung tâm sẽ không còn chịu trách nhiệm về sự việc hư lỗi hoặc mất mát của chúng (nếu có) trong quy trình sửa chữa.

PHẠM VI BẢO HÀNH truyền ảnh SHARP khu VỰC HÀ NỘI

Trung tâm bảo hành Tivi Sharp mở rộng trở nên tân tiến với bài bản chuẩn, phù hợp với dịch vụ bảo hành chính hãng. Các Trạm bảo hành của Trung tâm xuất hiện tại các quận, thị trấn trên địa bàn thủ đô hà nội như:

*
Trạm bh Tivi Sharp quận thanh xuân Trạm bảo hành Tivi Sharp quận Hà Đông Trạm bảo hành Tivi Sharp quận Đống Đa Trạm bảo hành Tivi Sharp quận Nam/Bắc từ bỏ Liêm Trạm bảo hành Tivi Sharp quận trả Kiếm Trạm bảo hành Tivi Sharp quận long biên Trạm bh Tivi Sharp quận ba Đình Trạm bảo hành Tivi Sharp quận Tây hồ Trạm bh Tivi Sharp quận hai bà trưng

Như đang nói nghỉ ngơi trên, Trung trung tâm nhận bảo hành Tivi Sharp tại một vài vùng ở bên cạnh Hà Nội như Hưng Yên, Bắc Ninh,… toàn bộ dịch vụ tại những Trạm được đảm bảo đồng tuyệt nhất và đúng đắn theo yêu thương cầu của hãng sản xuất về Trung tâm bảo hành cơ sở.

HÌNH ẢNH BẢO HÀNH tivi SHARP

*

QUY TRÌNH BẢO HÀNH/SỬA CHỮA TẠI NHÀ

*

SỬA CHỮA SAU BẢO HÀNH truyền hình SHARP

*

Trong trường phù hợp Tivi Sharp hết hạn bảo hành hoặc chạm chán sự cố kỉnh trong hạng mục không được bảo hành thì thợ bảo hành sẽ trực tiếp thực hiện dịch vụ sửa chữa thay thế ngoài bảo hành có tính giá thành nếu người sử dụng yêu cầu.

Thợ bảo hành có chuyên môn cao và đặc biệt hiểu rõ về lắp thêm tivi của hãng sản xuất Sharp nên chắc chắn sẽ sửa chữa thay thế nhanh và giỏi hơn. Không phải như dịch vụ bảo hành miễn phí, dịch vụ sửa chữa không có pháp luật quy định nhưng mà kỹ thuật viên sẽ cung cấp khắc phục cục bộ lỗi tivi gặp mặt phải. Là solo vị bảo hành nên giá chỉ dịch vụ sửa chữa sẽ được Trung tâm cung cấp từ 30-50% -> quý khách rất có thể hoàn toàn yên trung tâm về giá vày Trung tâm làm việc dưới sự tính toán trực tiếp của hãng, đảm bảo không có hiện tượng “chặt chém” tốt “hét giá”.

Sửa chữa bảo hành Tivi Sharp đảm bảo:

Tổng đài chăm lo khách hàng: ĐT: 024 39906376