TOP TRUYỆN NGÔN TÌNH NGẮN HAY LÀM LAY ĐỘNG TRÁI TIM ĐỘC GIẢ

Nếu cuộc sống vượt bận rộn với bạn không có đủ thời gian để theo dõi và quan sát những tác phẩm dày cộm với mặt hàng trăm chương sách, hãy thử đổi gió qua Top truyện ngôn tình ngắn giỏi coi thế làm sao nhé!

1. Mười năm ko xa – Cửu Lộ Phi Hương

*
*
*

Truyện gồm 10 chương, là một câu chuyện nhẹ nsản phẩm nhưng chứa đựng nhiều tình huống dở khóc dở cười thuộc những điều bất ngờ cho người đọc.

Bạn đang xem: Top truyện ngôn tình ngắn hay làm lay động trái tim độc giả

Chuyện chuyển phiên xung quanh câu chuyện của cô gia sư Phương Khoản Khoản và người đứng đầu tập đoàn Thái Vĩ – Đường Bá Vũ. Mời bạn đọc quan sát và theo dõi theo link phía dưới.

5. Khuynh thế – Cửu Lộ Phi Hương

Cửu Lộ Phi Hương cũng là một tác giả nổi tiếng với nằm trong top truyện ngôn tình ngắn tốt. Khuynh thế gồm tất cả 8 chương, lấy bối cảnh cổ đại với những đưa ra tiết cảm động phân phát khóc, thực sự rất tuyệt, sâu lắng, đem đến mang lại người đọc vô vàn cảm xúc khác biệt.

Đặc biệt người đọc k thể làm sao quên câu nói của Khuynh Thế: ““Lần này Khuynh Thế đi không bao giờ có thể trở về, nguyện lấy tóc vắt người lưu lại Đại Tề! Chúc mang lại xóm tắc trường tồn, mong cho quốc gia trường an!”

6. Đào Yêu – Cửu Lộ Phi Hương

Vẫn là một tác phẩm của Cửu Lộ Phi Hương nhưng lại tất cả một màu sắc sắc, sắc thái khác hẳn với Khuynh thế. Tác phẩm gồm 7 chương, nội dung rất trúc vị, nhẹ nsản phẩm ấm áp, dễ thương. Truyện về một đoạn tình cảm dây dưa ngoại trừ ý muốn giữa một người là môn chủ võ lâm nghèo rớt mồng tơi và một là yêu tinh hoa đào lưng đeo bạc vạn. Câu chuyện tình cảm của họ sẽ đi về đâu, mời độc giả đón đọc theo link phía dưới nhé!

7. Năm tháng tươi đẹp – Nhật Quang Sinh

Tuy truyện chỉ gồm có 3 chương, tuy nhiên dưới ngòi cây bút của Nhật Quang Sinc, thời tkhô giòn xuân hiện lên thật tươi đẹp cùng hồn nhiên. Truyện ấm áp, nhẹ nhàng, thận trọng nhưng cũng giàu cảm xúc và cực kì sâu lắng.Độc giả sẽ được sống vào những nuối tiếc vào thừa khứ cũng như tận hưởng những ngọt ngào của hiện tại của nhân vật chính.

Xem thêm:

8. Tkhô nóng khâu – Tkhô cứng Hồ Nương Tử

Truyện gồm 8 chương, thuộc thể loại cổ đại, huyền huyễn, cực kỳ cảm động với đáng đọc. Kết thúc buồn bởi vì nhân vật chủ yếu – A Ly không có hạnh phúc như thanh nữ hằng mơ, người mà nam giới chính chờ đợi lại là chị của mình.Khép lại câu chuyện mà lại người đọc không thể làm sao kiềm chế nổi nước mắt khóc thương mang đến số phận bạc bẽo, hẩm hiu của phụ nữ A Ly.

9. Tình yêu pha lê (All about true love) – Tuyết Ảnh Sương Hồn

Đây vẫn là một câu chuyện về tkhô nóng xuân vườn trường với những cảm xúc nhẹ nsản phẩm, trong sạch. Truyện kể về tình cảm của của một một con trai thiếu niên rủi ro bị mắc bệnh xương thủy tinh và một cô bạn thuộc lớp. Kết thúc buồn nhưng cảm động cùng mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc về tình thân, cuộc sống, gia đình, nhà trường. Người đọc có thể học hỏi rất nhiều qua câu chuyện này.

10. Ttuyệt thế – Đinc Mặc

Một câu chuyện hết sức ngắn với 3 chương nhưng lấy đi bao nước mắt người đọc của bên văn Đinc Mặc. Người đọc sẽ cực kỳ đồng cảm cùng cảm thông với tình thân mù quáng của nữ chủ yếu dành riêng cho nam giới thiết yếu, đau khổ, tức giận Lúc tình yêu ấy không được đền đáp và nở nụ cười tươi với một kết thúc đẹp.

Trên đây là phần giới thiệu Top truyện ngôn tình ngắn tốt với 10 tác phẩm được ái mộ nhất. Hy vọng bạn đọc sẽ tất cả những tích tắc thư giãn cuối ngày và đừng quên chia sẻ cảm nhận của bản thân nhé!