TỦ LẠNH HITACHI R-SG31BPG

Đen Thông số kỹ thuật Bài viết đánh giá

giới thiệu về hãng sản xuất

*


- uy tín Nhật Bản.

Bạn đang xem: Tủ lạnh hitachi r-sg31bpg

- tạo nên năm 1910, Hitachi là một trong những nhà sản xuất đi đầu trong công nghệ mới.- Hitachi lừng danh với đồ đạc công nghiệp, nhà máy điện, khối hệ thống thông tin, năng lượng điện tử, nguyên liệu, dịch vụ tài chính, vật dụng rút tiền..- hiện tại ở Việt Nam, Hitachi chủ yếu sale các mặt hàng gia dụng cùng điện giá như tủ lạnh, sản phẩm công nghệ giặt,...- Với biểu ngữ "Cảm hứng tương lai", các thành phầm của hãng danh tiếng với chất lượng độ bền cao, quality tốt, xây cất đẹp, thuộc các technology hiện đại, giúp sở hữu lại công dụng sử dụng tối ưu cho người dùng.

Tìm phát âm thêm


Đặc điểm nổi bật

Hệ thống làm lạnh tiên tiến Minus Zero Hệ thống có tác dụng lạnh Minus Zero giúp phân bố không khí lạnh đồng mọi cho toàn bộ thực phẩm. Màng lọc không khí lạnh Nano Titanium làm bay mùi hiệu quả Tủ lạnh bao gồm màng khí lạnh Nano Titanium sa thải 99% vi khuẩn, nấm mốc với mùi hôi cạnh tranh chịu. Khay kính chịu được nhiều vật nặng Tủ lạnh vật dụng khay làm bởi kính chịu lực giúp bạn cũng có thể dự trữ hoa màu cho gia đình mình những hơn.

Bài viết tấn công giá

*
Thiết kế 3 cửa, ngăn đá dướiTủ lạnh lẽo Hitachi R-SG31BPG có thiết kế 3 cửa với phòng đá dưới giúp bạn tiện lợi lấy thực phẩm, đây là một nội thất quý phái và quý phái trọng.
*
Tổng khoảng không gian lớn dự trữ thực phẩm cho tất cả nhàTủ lạnh có tổng thể tích 305 lít giúp bạn thoải mái và dễ chịu dự trữ hoa màu để phục vụ những bữa ăn hấp dẫn cho tất cả nhà.
*
Hệ thống làm lạnh tiên tiến và phát triển Minus ZeroTủ giá Hitachi sử dụng hệ thống làm lạnh Minus Zero giúp phân bố không khí lạnh đồng đông đảo làm cho toàn bộ thực phẩm vào tủ luôn giữ được mùi vị và tươi ngon.
*
Màng lọc khí lạnh Nano Titanium làm bay mùi hiệu quảTủ lạnh tất cả màng khí lạnh Nano Titanium sa thải 99% vi khuẩn trong tủ góp thực phẩm không trở nên gây hại bởi nấm mốc, vi trùng và mùi hương hôi.

Xem thêm:

*
Màn khí lạnh tối ưu khả năng cấp đôngTủ lạnh gồm màn không khí lạnh phía sau chống đá về tối ưu khả năng cấp đông cho thực phẩm bên trong ngăn đá giúp thực phẩm tươi ngon lâu nhất.
*
Khay kính chịu được rất nhiều vật nặngTủ giá buốt trang bị những khay làm bởi kính chịu lực, hoàn toàn có thể chịu được nhiều vật nặng giúp chúng ta có thể dự trữ hoa màu cho gia đình mình nhiều hơn thế mà không còn lo ngại nữa.
*
Nội thất rộng và sang trọngTủ lạnh Hitachi R-SG31BPG 305 lít với nội thất bên trong tủ lạnh rộng rãi giúp tín đồ dùng rất có thể dễ dàng search kiếm, sắp xếp và kiểm soát và điều chỉnh mọi sản phẩm trong phòng tủ một cách tiện lợi nhất.
*
Tủ lạnh thân mật với môi trườngTủ rét mướt không đựng CFC là hợp hóa học phá huỷ ozon trong tầng bình lưu giúp cho bạn góp phần đảm bảo an toàn môi ngôi trường sống.
*
Chức năng làm đá trường đoản cú độngTủ rét có tác dụng làm đá tự động hóa vô cùng dễ dàng giúp chúng ta mau chóng có đá áp dụng mà không phải làm theo cách bằng tay trước đây.