Tùy Chọn Nhà Phát Triển Samsung

Cách kích hoạt Tùy lựa chọn nhà trở nên tân tiến trên Samsung Galaxy A02, A02s với A12

Chế độ nhà cải tiến và phát triển là một chức năng mà chúng tôi có trên smartphone Android cùng bị ẩn theo khoác định. Lý do là trong số tùy lựa chọn nhà cải tiến và phát triển này, chúng tôi có những cài đặt ảnh hưởng trực kế tiếp hiệu suất và buổi giao lưu của điện thoại ..

Bạn đang xem: Tùy chọn nhà phát triển samsung

Từ các tùy chọn của nhà phát triển, shop chúng tôi có những tùy lựa chọn mà người kiểm tra ứng dụng thường áp dụng để nâng cao hoặc kiểm tra các tùy chọn điện thoại thông minh. Nó hết sức hữu ích, ví dụ như nếu chúng ta phải kích hoạt gỡ lỗi USB, nhưng nếu bạn không đề xuất sử dụng những tùy chọn nhà trở nên tân tiến này nữa, giỏi hơn là đề nghị tắt bọn chúng để bảo mật. Bây giờ chúng ta vẫn xem phương pháp kích hoạt Tùy lựa chọn nhà phát triển trên Samsung Galaxy A02, A02s cùng A12.

Để luôn luôn cập nhật, hãy nhớ đk kênh YouTube của bọn chúng tôi! ĐĂNG KÝ

Cách kích hoạt Tùy lựa chọn nhà cải tiến và phát triển trên Samsung Galaxy A02, A02s và A12

Bước 1Điều trước tiên sẽ là vào tùy lựa chọn "Cài đặt" của Galaxy của bọn chúng tôi.

Bước 2Bây giờ bọn họ sẽ nhấp vào tùy lựa chọn "Giới thiệu về năng lượng điện thoại".

Bước 3Tại đây chúng ta sẽ nhấn vào tùy chọn "Thông tin phần mềm".

Xem thêm: Đánh Giá Xiaomi Mi Max 2 : Rất Lớn Và Mạnh Mẽ, Xiaomi Mi Max 2 64 Gb Chính Hãng Giá Tốt

*

Bước 4Bây giờ chúng ta sẽ bắt buộc nhấp 7 lần vào tùy lựa chọn "Số bạn dạng dựng" cho đến khi bọn họ thấy thông báo rằng những tùy chọn nhà phát triển đã được kích hoạt.

*

Bước 5Nếu công ty chúng tôi quay lại bảng "Cài đặt" và cửa hàng chúng tôi sẽ thấy các tùy chọn giành riêng cho nhà trở nên tân tiến được kích hoạt.

*

Bước 6Nếu cửa hàng chúng tôi nhập, công ty chúng tôi sẽ thấy những tùy chọn khác nhau. Từ bỏ đây, chúng tôi có thể kích hoạt hoặc hủy kích hoạt Tùy chọn nhà phạt triển.

*

Bằng biện pháp này, cửa hàng chúng tôi có thể biết cách kích hoạt Tùy chọn nhà phát triển trong Samsung Galaxy A02, A02s cùng A12 và bởi đó rất có thể kích hoạt gỡ lỗi USB ..


HỏI Đáp
Bài liên quan 12 thủ thuật thú vui của Huawei P9 cùng P9 Lite Khi cửa hàng chúng tôi mua một chiếc điện thoại, shop chúng tôi muốn tò mò tất cả các tác dụng mà nó rất có thể có, để chúng tôi tận dụng buổi tối đa toàn bộ các khả năng mà nó cung cấp cho bọn chúng tôi. Không thể nghi ngờ gì nữa, điện thoại cảm ứng thông minh của cửa hàng chúng tôi gần như là một phần mở rộng lớn của bọn chúng tôi, và bởi vì đó cửa hàng chúng tôi muốn sử dụng nó tốt nhất có thể. Nói thông thường mỗi điện thoại có những tùy chọn chủ yếu giống nhau, nhưng sau đó mỗi điện thoại cảm ứng thông minh có các tùy chọn

none