TUYỂN TẬP NHẠC NOEL HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI

Những bài Thánh ca được xem như một phần không thể thiếu hụt của các buổi họp trong bên thờ. Và quan trọng đặc biệt lại càng đặc trưng và chân thành và ý nghĩa trong thời điểm dịp lễ giáng sinh. Hôm nay, Bách hóa XANH đang gợi ý cho chính mình tuyển tập 10 bài xích nhạc Thánh ca hay duy nhất đón lễ giáng sinh nhé.

Bạn đang xem: Tuyển tập nhạc noel hay nhất mọi thời đại

Thánh Ca là 1 trong niềm từ hào của tôn giáo nói riêng cùng là một trong những phần tự hào của bất kể người theo tôn giáo nào. Cùng vì những bản nhạc này luôn luôn mang những ý nghĩa tốt lành gửi gắm đến toàn bộ mọi người. Noel này, cùng điểm qua 10 bài bác nhạc Thánh ca ngày lễ noel hay nhất từ trước đến lúc này nhé.

1 Cao Cung Lên

Ra mắt: Năm 1946Tác giả: Hoài Đức, Nguyễn xung khắc XuyênCa sĩ: Mai Thiên Vân

Cao Cung Lên là trong những bài hát Thánh ca ngày lễ noel hay tốt nhất từ trước đến nay. Dù đã thử qua bao năm tháng dẫu vậy cứ mỗi lúc giáng sinh về, nghe lại ca khúc này, lòng bạn lại ngân vang phần đa giai điệu trầm bổng theo từng câu hát. Đây cũng là bài hát được xem như như bài bác hát mở màn cho mẫu nhạc thánh ca Việt Nam.


*

3 Đi tra cứu Chúa Tôi

Tác giả: Đức DũngCa sĩ: hồ nước Quỳnh Hương

bài bác hát là nụ cười sướng, ưa thích và tôn kính đối với sự ra đời của Chúa, được biểu đạt qua giọng ca ngọt ngào, giàu cảm xúc của bạn nữ ca sĩ hồ nước Quỳnh Hương. Chắc rằng vì thế, đây cũng là một bạn dạng nhạc trực thuộc “top” những bài xích Thánh ca noel hay duy nhất và nhận được sự tiếp nhận nồng sức nóng từ khán giả.


*

4 Mùa Đông Năm Ấy

Tác giả: Linh mục Hoài ĐứcCa sĩ: Nguyễn Hồng Ân

bởi chất giọng trầm ấm, tình cảm, Nguyễn Hồng n vẫn truyền thiết lập đến chúng ta những giai điệu dịu nhàng, sâu lắng của bài xích hát, với toàn cục sự yêu kính, tôn thờ so với Đức Chúa buổi tối cao. Bài hát khiến cho trong lòng người những thăng trầm và cảm xúc mỗi khi đến dịp nghỉ lễ hội Noel.


*

5 nghìn Ánh Sao Đêm

Tác giả: Lê Minh HuyCa sĩ: Mỹ Tâm

nghìn Ánh Sao Đêm cũng là một trong những bài hát giữ lại được mức độ sống nhiều năm nhất, thuộc đứng đầu những bài nhạc Thánh ca tốt nhất giành riêng cho ngày lễ giáng sinh. Được biểu đạt qua giọng ca nhẹ nhàng, da diết của phụ nữ ca sĩ Mỹ Tâm, bài hát như càng dạt dào cảm xúc hơn, va đến từng trái tim tín đồ nghe và khiến họ không thể nào quên được.

Xem thêm:


*

6 Hang Belem

Ra mắt: Năm1945Tác giả: Phanxicô Hải LinhCa sĩ: Gia Ân

Đây là bài xích hát do nhạc sĩ tín đồ công giáo Phanxicô Hải Linh sáng tác vào năm 1945, truyền tụng sự thành lập của Chúa tại hang Belem. Bài xích hát được trình bày qua giọng ca truyền cảm của ca sĩ Gia Ân, tạo nên một không gian Giáng sinh ấm áp, an lành.


7 Giai Điệu Mùa Noel

Ra mắt: không rõTác giả: không rõCa sĩ:Phạm Thanh Thảo

tiếp sau cũng là một trong những bài hát với nhạc điệu vui tươi, bắt tai - “Giai Điệu Mùa Noel”. Bài hát biểu lộ niềm hân hoan, vui sướng mỗi độ noel về, bên cạnh đó gửi gắm lời nguyện ước một đêm Noel bình an, hạnh phúc.


8 Mừng Chúa Ra Đời

Ra mắt: chưa rõTác giả: tô Thanh TùngCa sĩ: Nguyễn Hồng Ân

bài hát là sự tái hiện nay một cách thiêng liêng hoàn cảnh ra đời của Chúa, thuộc nỗi niềm trân trọng, biết ơn của người sáng tác khi nghe biết sự thành lập này. Với ý nghĩa sâu sắc đó, quả không “ngoa” lúc nói rằng đây là một giữa những bài Thánh ca lễ giáng sinh hay nhất.


9 noel Về

Ra mắt: Năm 2006 Tác giả:Đinh Công Huỳnh Ca sĩ:Gia Ân

“Giáng Sinh Về” mang lại một không khí vui tươi, vui tươi của đêm Noel, cùng giai điệu rộn rã đầy sôi động. Tuy đang hơn 10 năm kể từ khi bài hát được ra mắt, tuy nhiên nó vẫn đem lại một sức hút đặc biệt đối với những người yêu thích các ca khúc Thánh ca khi đến dịp giáng sinh.


10 Khúc Nhạc Mùa Noel

Ra mắt: không rõTác giả: không rõCa sĩ: đội Mây Hồng

Khép lại list nhạc này chính là ca khúc “Khúc Nhạc Mùa Noel”. Đúng như tên thường gọi của nó, bài xích hát là một trong khúc ca tươi vui, rộn ràng, biểu đạt không khí tưng bừng, hào hứng của dịp lễ Noel. Qua đó, tác giả cũng gởi gắm mang lại mọi người lời chúc tốt đẹp về một mùa noel an lành, hạnh phúc.


đang thật hụt hẫng và thiếu sót nếu như như đêm Noel lại mất đi những bài bác Thánh ca giáng sinh rực rỡ này. Chúc chúng ta một mùa giáng sinh an lành bên gia đình và người thân nhé.