Ứng dụng điều khiển tivi

Vào một ngày đẹp mắt ttách như thế nào kia, dòng remote quan hoài của người sử dụng bị hỏng, mà lại nơi các bạn nằm giải pháp xa smart vô tuyến cho mặt hàng mét, khiến cho câu hỏi điều khiển trsống bắt buộc khó khăn rộng. Nhưng chỉ cách chiếc smartphone, bạn đã có thể tinh chỉnh truyền họa một phương pháp dễ dãi cùng với đa số vận dụng bên trên điện thoại thông minh mà lại Điện Máy Chợ Lớn đang chia sẻ đến chúng ta trong nội dung bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Ứng dụng điều khiển tivi

LG TV Remote

Ứng dụng cung cấp mang đến phần đông mẫu truyền họa LG. Với ứng dụng này, bạn cũng có thể thực hiện smartphone để kiểm soát và điều chỉnh truyền hình, khởi đụng nkhô cứng các ứng dụng, giúp chia sẻ hình hình ảnh, những đoạn Clip âm thanh từ điện thoại thông minh lên tivi với trở lại chỉ cách thao tác hết sức đơn giản dễ dàng.

*

Dường như, một chức năng cực kỳ có ích bên trên ứng dụng LG TV Remote chính là bạn cũng có thể chụp màn hình hiển thị vô tuyến, tiếp đến sửa đổi và share phần đa khohình ảnh xung khắc đó lên những vận dụng không giống nhau trên điện thoại thông minh như Facebook, Twitter, Gmail,…

-TV LG Remote mang lại iOS.

-TV LG Remote đến Android

TV SideView

TV SideView là một trong những vận dụng được cho phép chúng ta có thể tinh chỉnh và điều khiển thuận lợi các loại smart truyền hình Sony bằng điện thoại thông minh tối ưu.

*

Ứng dụng TV SideView khiến cho bạn tinh chỉnh và điều khiển smart truyền ảnh Sony với rất nhiều lệnh cơ bản và những ứng dụng nâng cấp như: khởi rượu cồn vận dụng, nhập liệu, chuyển kênh, bàn cảm ứng…

-TV Side View mang lại iOS.

-TV Side View cho Android

Panasonic Remote 2

Ứng dụng này vận động hiệu quả đối với những cái truyền hình lý tưởng Panasonic. Panasonic Remote 2 giúp cho bạn điều khiển truyền ảnh bởi smart phone.

*

Ứng dụng này còn hỗ trợ thêm các năng lực gõ những lệnh, ký từ, keyboard câu chữ từ smart phone lên Tivi một biện pháp thuận tiện, cùng tiếp đến chúng ta chỉ việc cần sử dụng một Smartphone để tàng trữ về.

Xem thêm:

-Panasonic Remote 2 đến iOS.

-Panasonic Remote 2 mang đến Android

Smart View 2.0

Là một ứng dụng chủ yếu nhà tới từ Samsung, Samsung View 2.0 có thể chấp nhận được bạn tinh chỉnh và điều khiển những tác dụng bên trên smart truyền hình Samsung tự smartphone sửa chữa mang đến remote.

*

Với vận dụng này, bạn cũng có thể chia sẻ hình hình ảnh, đoạn phim, âm tkhô hanh trường đoản cú điện thoại cảm ứng lên tivi một cách thuận lợi.

-Samsung Smart View đến iOS.

-Samsung Smart View mang đến Android.

Trên đó là một trong những vận dụng bổ ích giúp bạn tinh chỉnh và điều khiển vô tuyến bằng smartphone một cách dễ dãi. Chúc các bạn thực hiện thành công xuất sắc.