USB CHUYỂN LOA THƯỜNG THÀNH LOA BLUETOOTH

Hướng dẫn đưa ra tiết các bạn cách trở thành loa hay thành loa bluetoothtrong vòng ba phút. Trở nên cả khối hệ thống âm thanh thành khối hệ thống âm thanh bluetooth. Thay đổi loa thường thành loa công nghệ bluetooth không dây chỉ cùng với 30k, hướng dẫn biện pháp làm loa bluetooth...

Bạn đang xem: Usb chuyển loa thường thành loa bluetooth


Để biến loa thường xuyên thành loa bluetooth chúng ta làm theo công việc sau

Thứ nhất: Giai đoạn chuẩn bị

Thiết bị đổi mới loa thường xuyên thành loa bluetooth không dây - một dòng USB phát công nghệ bluetooth phiên phiên bản 4.0 trở lên, (mua ngoài thị phần khoảng 30k)Một cái loa thường không có bluetooth, có cổng AUX (cắm giắc 3,5) hoặc cổngAV (cắm giắc LR white đỏ).Thiết bị phạt nhạc ko dây (điện thoại smartphone, máy tính bảng, ipad, máy tính xách tay ...)

*

Các thành phầm được chuẩn bị bao hàm (loa thiết bị tính không có bluetooth, một thiết bị thay đổi loa hay thành loa công nghệ bluetooth - usb công nghệ bluetooth không dây 4.0một chiếc điện thoại smartphone )

Thứ 2: Tiến hànhbiếnloa thường xuyên thành loa bluetooth

Bước 1

Gắn usb vươn lên là loa thường thành loa bluetooth không dây - USB công nghệ bluetooth không dây 4.0 vào loa thường trải qua dây 3,5 (hoặc dây 3,5 -LR tùy nằm trong vào loa tất cả cổng 3,5 tuyệt không).

*

Cắm dây 3,5 milimet 1 nguồn vào loa một đầu vào usb bluetooth

Bước 2

Cấp nguồn cho loại USB bluetooth không dây 4.0 trải qua cổng USB 5V (có bên trên loa), hoặc củ nguồn riêng 5V.

*

Cắm đầuUSB bluetooth 4.0vàocổng USB 5V có trên loa

Bước 3

Mở công nghệ bluetooth không dây trên sản phẩm công nghệ phát (điện thoại smartphone, máy vi tính bảng, ipad, laptop ...) tìm với chọn bluetooth không dây của USB bắt đầu được kết nối với loa, sau đóphát nhạc không dây qua năng lượng điện thoại.

*

Mở buetooth trên điện thoại cảm ứng và cảm nhận âm thanh không dây bluetooth

lưu ý khi chuyển loa thường xuyên thành loa bluetooth thông qua USB Bluetooth

Nếu loa không tồn tại cổng 3,5 mm cơ mà chỉ gồm cổngLR thì bạn cần mua 1 tua dây1 đầu 3,5mm 1 đầu AV, đầu AV thì gặm vào cổng LR bên trên loa, đầu 3,5 mm thì gặm vào usb bluetooth.Nếu loa không có cổng USB chúng ta có thể cắm đầu usb Bluetoothvào một viên sạc điện thoại cảm ứng thông minh (nguồn 5V). Hay ngay cả cổng USB trên sạc dự phòng bạn cũng hoàn toàn có thể cắm được.Ngoài ra còn giải pháp chế loa bluetooth không dây theo bảng mạch công nghệ bluetooth không dây mua ngoài nhưng mình không nói tới vì ngân sách khá cao, mà nếu khách hàng có chế thành công xuất sắc thì nó cũng chỉ có unique như một cái USB công nghệ bluetooth 30k. Không xứng đáng để chế.Khi bạn chế loa thường thành loa bluetooth, quality âm thanh sau khi phát qua công nghệ bluetooth của USB reviews là tạm bợ ổn (so với mức giá khoảng 30k các bạn bỏ ra). Tuy thế nếu để review là đúng đắn chuẩn so với âm thanh file nhạcgốc không thì mình reviews là yếu hơn nhé, bởi vì đây thực tế là phầm mềm mình chế thêm vào cho loa thường xuyên chứ thực tiễn vai trò của nó chưa hẳn là loa công nghệ bluetooth không dây để hoàn toàn có thể phát nhạc không dây hay nhất được. Nếu bạn có nhu cầu nghe nhạc ko dây với rất tốt thông qua bluetooth, phấn kích truy cập bảng báo giá các loa công nghệ bluetooth chuyên biệt bên dưới để lựa chọn.

Xem thêm:


Vậy rất có thể biến những loa năng suất lớn bên trên dàn karaoke phátnhạcbluetooth được không?

Xin trả lời chúng ta là , cơ mà chiêc USB công nghệ bluetooth không dây - thiết bị đưa loa thường thành loa công nghệ bluetooth không dây của các bạn sẽ không cắn trực tiếp vào loa (vì những loa nàylàmgì gồm cổng cắm) mà các bạn sẽ kết nối cái USB phát bluetooth này vào loại amply xuất xắc mixer đang kết nối những loa đó trải qua cổngAV bên trên đó.

Thao tác thì tương tự như chế loa thành loa công nghệ bluetooth chũng ta cũng chế âm ly thành âm lybluetooth, thông qua cổng AV trên âm ly. Bạn cắm giắc LR trắng đỏ vào cổng AV trên âm ly, 1 đầu 3,5 mm gặm vào USB Bluetooth. Kết nối usb công nghệ bluetooth không dây vào mối cung cấp nguồn 5V riêng rẽ là xong.

*

Nếu âm ly có hỗ trợ cổng USBthì bạn chỉ cần cắm USB bluetooth vào cổng USBđược hỗ trợ là xong, không cần cắm dây AV kèm theo, điều này khác đối với loa nhé.

Cũng như cách chế loa bluetooth, bí quyết chế âm ly thành âm ly bluetooth không dây cũng cho chất lượng âm thanh sau khi phát qua bluetooth không dây của USB chỉ được reviews là tạm thời ổn. Nhưng nếu để review là đúng mực chuẩn so với âm thanh filenhạcgốc ko thìvẫn bị review là nhát hơn nhiềubởi đây thực tiễn là tiện ích mình chế thêm cho âm lythường chứ thực tiễn vai trò của nó không phải làâm ly công nghệ bluetooth để rất có thể phát nhạc không dây hay tuyệt nhất được. Nếu bạn muốn muôn tham khảo các sản phẩm âm ly bluetooth chuyên dụng có thẻ contact trực tiếp nối futbolpublic.com nhằm được support miễn phí.

Trên đây là hướng dẫn cách chế loa bluetooth.Ngoài ra nếu như có ngẫu nhiên thắc mắc, nhu cầu nhận xét sản phẩm nào liên quan tới âm nhạc ánh sáng sủa quý khách hoàn toàn có thể để lại bình luận dưới để được trả lời sớm nhất.