Bạn Đã Biết Cách Sử Dụng Võ Hồn? Bí Kíp Farm Võ Hồn Theo Ý Muốn

Khiêu chiến tứ đại thần thú trong truyền thuyết, bạn nghịch đang nhận ra hàng loạt Võ Hồn để giúp đỡ hầu hết Tào Tháo, Lưu Bị, Quan Vũ… thực sự "bay thai hoán thù cốt".Trong trái đất Tam quốc của Ngọa Long Mobile , bạn nghịch chỉ có thể bày binc tía trận vào màn trướng, câu hỏi quyết chiến hạ bên cạnh sa ngôi trường hoàn toàn tùy thuộc vào sức mạnh của những tướng tá quân. Vai trò về tối cấp thiết của võ tướng mạo giữa những trận đánh khiến cho người đùa ko "nhớ tiếc tay" đầu tư chi tiêu để cải thiện năng lực tranh tài đến 5 võ tướng tá được chọn phương diện gửi vàng. Với tài năng Võ Hồn, việc cài đặt một "chiến thần" bách chiến bách chiến hạ sẽ trọn vẹn nằm trong khoảng tay của những game thủ.Lúc Thành chủ yếu đạt cung cấp 1đôi mươi, Tháp Thí Luyện cũng rất được nâng lên đến mức cung cấp 120 cũng chính là lúc công dụng Võ Hồn được xuất hiện thêm. Trong đồ họa Võ Hồn, tín đồ chơi sẽ được bước đi Tinh Tượng Tnhị – đài ngắm sao, và thử dùng sự rộng lớn của dải Ngân hà. Có tất cả 6 Tinh Tượng (ngôi sao) nhằm game thủ tmê mẩn gia chiến đấu giành Võ Hồn và knhị mlàm việc Tinch Tượng cấp cao hơn nữa. Mỗi lần tấn công Tinh Tượng, bạn chơi yêu cầu chi ra một lượng Hồn Tướng tùy thuộc vào quý phái của Tinc Tượng. Ngoại giả, với tính năng Tế Thiên, ném ra 2 triệu bạc hiến tế giúp fan chơi hoàn toàn có thể tức thì mau chóng tấn công Tinc Tượng cấp cho 4.

Bạn đang xem: Bạn Đã Biết Cách Sử Dụng Võ Hồn? Bí Kíp Farm Võ Hồn Theo Ý Muốn

*
Giao diện Võ Hồn của Ngọa Long Smartphone.Võ Hồn, niềm ước mong của gần như game thủ  Ngọa Long Mobile được phân tạo thành 04 loại: hồn Tkhô hanh Long, hồn Bạch Hổ, hồn Huyền Vũ, hồn Chu Tước, khớp ứng với "tđọng đại thần thú" trong thần thoại. Muốn nắn đã đạt được các loại Võ Hồn làm sao, fan đùa đề xuất quá qua được thần trúc hộ mệnh của nhiều loại Võ Hồn kia. Kế quá huyết quản từ thời viễn cổ, "tđọng đại thần thú" hứa sẽ trở yêu cầu các thách thức khó nhằn, khiến cho ít nhiều gamer đề xuất "toát mồ hôi" để có thể giành chiến thắng.
*
Chống chọi cùng với tứ đọng đại thần thụ nhằm nhận ra Võ Hồn ứngTinh Tượng kiểu càng cao, mạnh mẽ của thần thú bảo hộ sẽ càng mạnh khỏe.

Xem thêm: Cho Thuê Nhà Trọ Cần Thơ - Mua Bán Phòng Trọ, Nhà Trọ Tại Cần Thơ

Thế tuy thế, cùng với lượng Võ Hồn nhận được, phần đông chũm của người đùa sẽ được thường đáp xứng đáng. Hồn Tkhô giòn Long có thể tăng trọn vẹn lực công kích của tướng tá, bao hàm tài năng với lực đả kích thường. Hồn Bạch Hổ có thể tạo cho tướng bỏ qua mất ngay cạnh tmùi hương chống vệ của địch, mang lại liền kề thương thơm cố định. Hồn Huyền Vũ có thể tăng toàn vẹn lực chống của tướng tá, bao hàm tài năng và lực đả kích thường xuyên. Hồn Chu Tước rất có thể làm cho sinch mệnh của tướng tăng lên lượng Khủng.
*
Truyền Võ Hồn góp nâng cao năng lực võ tướngTùy vào sức khỏe cùng năng lực của các võ tướng hiện tại bao gồm, fan nghịch sẽ đưa ra quyết định chắt lọc một số loại Võ Hồn làm sao cần phải có để thu thập. Điều thụ độc nhất vô nhị chính là người chơi rất có thể rút ít con số võ hồn của võ tướng mạo này nhằm truyền vào võ tướng mạo không giống để mắt tác dụng Tái lập võ hồn. Hàng ngày, game thủ chỉ được tái lập võ hồn khác biệt một lần, con số võ hồn đúc rút sẽ tiến hành giữ lại vẹn nguyên ổn, không mảy may hao. Với tính năng này, bạn nghịch hoàn toàn hoàn toàn có thể linch hoạt trong bài toán điều pân hận sức khỏe của những võ tướng tá đế chống chọi với phần lớn thách thức khác biệt.Hệ thống Võ Hồn vẫn khiến cho cuộc chạy đua vươn đến sang trọng 1đôi mươi trở nên rét bỏng hơn khi nào không còn. Sẽ chẳng tất cả bạn nào đồng ý chấp thuận bỏ qua mất nhịp vô tiền khoáng hậu để tạo ra được một chiến tướng bách chiến bách win trên sa ngôi trường. "Tứ đại thần thú" dù mua sức khỏe vô tuy vậy cũng cực nhọc lòng rất có thể ngăn trlàm việc kiên tâm chinh phục của rất nhiều game thủ đầy nhân tài với trí tuệ sáng tạo của Ngọa Long thiết bị di động.Thêm biết tin về Ngọa Long trên trang chủ:http://m.Ngoalong.Zing.Vn/?device=mb Thùy Chi