CÁCH ĐỂ KHÔNG BỎ LỠ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH TRÊN TIVI ĐƠN GIẢN

Smart tivi có nhữngtính năng khôn cùng hiện đại, biến hóa sự lựa chọn mến mộ của đa số ngườidùng hiện tại nay. Vào đó, coi lại hầu hết chương trình đã bỏ lỡ là nhân tài nổi bậtvô thuộc tiện ích của không ít chiếc truyền hình thông minh. Nội dung bài viết dưới đây đã hướng dẫn coi lại đều chương trình đã bỏ lỡ trên Smart tivi để các bạn không phải bỏ dở bất kì lịch trình yêu thíchnào nhé!

*

Ghi lại những chương trình yêu thương thích

Hầu hết các dòngsmart tivi gần như được tích hợp bản lĩnh này, ví dụ như tính năng Time Machine bên trên tivi LG giúp ghi lại nội dung tivi vẫn phát, biến thành phầm trở thành một đầughi và rất có thể sao chép vào USB hoặc ổ cứng di động để xem lại.

Bạn đang xem: Cách để không bỏ lỡ chương trình truyền hình trên tivi đơn giản

*

Các smart truyền ảnh LG thường xuyên trang bị kĩ năng Time Machine

Ngoài ra, thươnghiệu Samsung cũng không kém cạnh với các dòng smart tivi Samsung 2015 sở hữutính năng ghi lại chương trình truyền hình bởi USB luôn thể lợi.

Hẹn giờ xem tivi

Tại các ứng dụngxem vô tuyến trực đường như HTV, Netflix... Bên trên smart tivi, chúng ta cũng có thể dễ dàng biếtđược kế hoạch chiếu các chương trình yêu thương thích, trường đoản cú đó chủ động sắp xếp thời hạn đểxem những chương trình thương mến của mình.

Xem thêm:

*

Hẹn tiếng xem tivi để giúp bạn không bỏ lỡ các công tác yêu thích

Và nếu khách hàng khôngthể ghi nhớ được kế hoạch chiếu các chương trình yêu thích thì hãy sử dụng ngay lập tức tínhnăng hứa hẹn giờ của tivi để thiết bị tự bật lúc công tác được chiếu. Tính năngnày thiệt quá nhân tiện ích đúng không nào!

Sử dụng những ứng dụng xem tivi online

Các ứng dụng xemtruyền hình trực đường đang trở phải rất phổ biến, có thể giúp những người bận rộncó thể xem các chương trình tivi thích thú ở bất cứ lúc nào.

*

Sử dụng các ứng dụng xem truyền ảnh online để thuận lợi xem lại các chương trình yêu thương thích

Các mẫu smarttivi của LG, Samsung, Sony, Panasonic,... đều phải có hỗ trợ thiết đặt các ứng dụng xemtivi trực tuyến, giúp vấn đề xem lại công tác bị bỏ qua thuận luôn tiện hơn.

Một số ứng dụnggiúp xem tivi trực đường trên tivi: ZingTV, FPT Play, Youtube, HTVOnline, Clip.vn, HDViet, VTV Go...

Tua lại lịch trình đã xem

Ngoài đều cáchtrên, chúng ta cũng có thể điều khiển chương trình tạm ngưng hoặc tua lại chương trình đãphát sóng giúp thấy lại. Phương pháp này hoàn toàn có thể áp dụng cho những dịch vụ truyền họa nhưFPT Play HD, MyTV,…

*

Tua lại lịch trình đã xem

Biết khai thácnhững tính năng văn minh của smart tivi, các bạn sẽ thấy bọn chúng thật tốt vời. Giờđây, với các cái tivi thông minh, bạn hoàn toàn rất có thể xem lại hồ hết chươngtrình yêu thích bất kể lúc nào. Đừng quên giữ lại hầu như hướng dẫn bên trên nhé!