Những lá bài yugioh hiếm nhất thế giới

Khi nghịch Yu-Gi-Oh, có bao giờ bạn vướng mắc rằng tại sao có phần đa lá bài có mức giá trên trời? tại sao có phần lớn thẻ bài chỉ được cấp dưỡng duy tốt nhất một lần. Hãy cùng mày mò những lá bài bác yugioh hiếm độc nhất thế giới qua nội dung bài viết dưới phía trên để hiểu rõ hơn nhé.Bạn đã xem: Lá bài xích yugioh thi thoảng nhất cố kỉnh giới

Nội dung

1 Skuna,The Leonine Rakan2 Cyber Stein3 Minerva, the Exalted Lightsworn4 Doomcaliber Knight5 Gold Sarcophagus6 Des Volstgalph7 Shrink 8 Yugioh Blood Mefist9 Armament Of The Lethal Lords10 Number 89: Diablosis The Mind Hacker11 Blue-Eyes Ultimate Dragon12 đen Luster Soldier13 Dark Magician và blue Eyes White dragon tại Trung Quốc14 Yugioh Horakhty The Creator Of Light15 Tyler Yugioh The Great Warrior

Skuna,The Leonine Rakan

Skuna, The Leonine Rakan thuộc nhóm hầu như lá bài yugioh hiếm. Để giành được lá bài này, tín đồ chơi buộc phải bỏ ra một số tiền hơi lớn.Bạn đã xem: hầu hết lá bài yugioh hãn hữu nhất cầm cố giới


*

Skuna, The Leonine Rakan ở trong nhóm các lá bài yugioh hiếm

Trị giá

Skuna, The Leonine Rakan có giá trên 6.000USD. Đây xứng đánh là lá bài yugioh đắt nhất.

Bạn đang xem: Những lá bài yugioh hiếm nhất thế giới

Lý do

Thẻ bài xích này là phần thưởng mang lại nhà vô địch chung kết trái đất Yu-Gi-Oh 2009. Trong số trận đấu thì quân bài này không có giá trị sử dụng, bởi đây là lá bài bác cấm. Lá bài xích này sẽ giúp đỡ bạn chiến thắng trong các trận đấu Bo3 (Best-of-Three). Trên cụ giới, hiện chỉ cung ứng 6 lá Skuna, The Leonine Rakan và vẫn đang rất được bán trên eBay. Nếu bạn có đủ kinh tế, thì hãy mua thử nhé.

Cyber Stein

Cyber Stein được giới chuyên môn review là lá bài yugioh đắt nhất, cũng chính vì chủ nhân tải nó.

Trị giá

Cyber Stein có mức giá trên 3.000 USD

Lý do

Cyber Stein thay đổi lá bài yugioh đắt nhất, bởi vì thẻ bài xích này là phần thưởng đến nhà vô địch giải đấu Shonen Jump 2004. Trong khi thì lá bài này cũng bên trong danh sách hạn chế sử dụng. Để triệu hồi được Cyber Stein, bạn phải hy sinh những quân bài xích có 5.000 điểm gốc.

Minerva, the Exalted Lightsworn

Là một lá bài yugioh hãn hữu nhất trái đất nên Minerva, the Exalted Lightsworn, cần thẻ bài này có giá trị không còn nhỏ.


*

Minerva, the Exalted Lightsworn là lá bài bác yugioh hiếm nhất nạm giới

Trị giá

Minerva, the Exalted Lightsworn có giá trên 2.000USD

Lý do

Thẻ bài này là phần thưởng của phòng vô địch quả đât Yu-Gi-Oh năm 2015. Cũng chính vì thế nhưng mà nó được nhận xét là những lá bài bác yugioh hiếm tốt nhất thế giới. Độ hiếm của lá bài bác này còn được đưa ra quyết định nhờ khả năng đặc biệt mà nó sở hữu. Với lever 4 sao đề xuất lá bài này rất đơn giản triệu hồi và hoàn toàn có thể loại bỏ các quân bài của đối thủ. Minerva, the Exalted Lightsworn là thẻ bài được những cao thủ chuyên nghiệp sử dụng các nhất.

Doomcaliber Knight

Doomcaliber Knight là 1 là bái yugioh tương đối đắt hầu hết vẫn được những tay chơi chuyên nghiệp mua rất nhiều. 


*

Doomcaliber Knight là lá bài bác yugioh hiếm được không ít tay đùa lựa chọn

Trị giá

Doomcaliber Knight lá bài xích yugioh mắc nhất cùng với trị giá chỉ trên 700 USD

Lý do

Lá bài xích Doomcaliber Knight đắt chính vì đây là phiên bản promo mở ra trong giải đấu Shonen Jump Championship năm 2006. Con số thẻ bài bác này thêm vào cũng không thực sự nhiều. Bạn nên tìm mua bài bác gốc bằng cách dò mã GLD4-EN023 bên trên lá bài. Vì chưng vì bây chừ có các lá bài bác gốc được in tràn ngập trên thị trường.

Nắm bắt được top phần đa lá bài vượt trội nhất yugi oh, khiến cho bạn nhanh dành chiến thắng hơn so với đối thủ. Tìm hiểu ngay bạn nhé!

Gold Sarcophagus

Lại là hầu như lá bài hiếm trong yugioh Gold Sarcophagus được cấp dưỡng có con số giới hạn.


*

Gold Sarcophagus được cung ứng có số lượng giới hạn

Trị giá

Gold Sarcophagus có giá là 1372 USD

Lý do

Trong hai năm 2005 cùng 2006 chỉ có trăng tròn lá bài Gold Sarcophagus được sản xuất. Các lá bài bác này được trao cho hồ hết người thắng lợi tại 2 giải đấu là Pharaoh’s Tour Championship vào năm 2005 và Shonen Jump Championship vào khoảng thời gian 2006.

Des Volstgalph

Des Volstgalph hiện tại vẫn được rao phân phối trên các trang online với mức chi phí cực cao. Nhưng lại vẫn không ít tìm kiếm để cài lá bài này.


*

Des Volstgalph có giá là 1530 USD

Trị giá

Des Volstgalph có giá là 1530 USD

Lý do

Des Volstgalph là một trong những lá bài yugioh thảng hoặc được cung ứng tại giải đấu Pharaoh Tour vào khoảng thời gian 2005. Còn chỉ có trăng tròn lá bài xích được xuất xưởng nên túi tiền cao vậy nên là trọn vẹn xứng đáng.

Shrink 

Mặc dù kỹ năng của lá bài xích Shrink không thực sự lớn, tuy thế lại có mức giá tiền khôn xiết khủng. Vậy lý do Shrink lại có mức giá cao như vậy?

Lá bài bác Shink có chi tiêu rất cao

Trị giá

Shrink có giá trên 1200 USD

Lý do

Phiên bạn dạng Shrink có giá cao như vậy là vì có con số giới hạn trên giải đấu Shonen Jump Championships năm 2006.

Yugioh Blood Mefist

Yugioh Blood Mefist là 1 trong lá bài bác yugioh hiếm được thiết kế với nhì phiên bản khác nhau.

Yugioh Blood Mefist tất cả hai phiên bản khác nhau

Trị giá

Yugioh Blood Mefist có giá trên 1.500USD

Lý do

Yugioh Blood Mefist được chế tạo với nhị phiên bản là Super Rare và Ultra Rare. Đây là quà tặng được trao mang lại người thành công World Championships 2011. Nên thẻ bài được được xem là những lá bài yugioh hiếm.

Armament Of The Lethal Lords

Armament of the Lethal Lords là một trong trong số ít phần nhiều lá bài yugioh thi thoảng nhất nhân loại có nhị phiên phiên bản mà quý giá vẫn không thể thay đổi.

Hai phiên phiên bản của Armament of the Lethal Lords có ngân sách như nhau

Trị giá

Armament of the Lethal Lords có giá trên 9.000USD. Là trong những lá bài bác yugioh đắt nhất vắt giới.

Lý do

Number 89: Diablosis The Mind Hacker

Number 89: Diablosis The Mind Hacker cho tới lúc này chỉ được tiếp tế duy tốt nhất một lần, nên mức giá là một không tên tuổi hề nhỏ.

Xem thêm: Cách Tải Facebook Trên Pc Với Memu, Tải Facebook Trên Pc Với Memu

Number 89: Diablosis The Mind hacker chỉ được cung ứng duy độc nhất vô nhị một lần

Trị giá

Number 89: Diablosis The Mind hacker có giá trên 1.900USD

Lý do

Thẻ bài này là quà tặng trong Yu-Gi-Oh! World Championships năm 2017. Mang đến đến bây chừ vẫn được được phân phối lại để túng thiếu ra thị trường. Chính vì vậy mà lại Number 89: Diablosis The Mind Hacker xứng danh là những lá bài yugioh hiếm.

Blue-Eyes Ultimate Dragon

Blue Eyes Ultimate Dragon bao gồm giá rất to lớn và cũng là trong số những quái vật mạnh nhất trong bộ bài bác của Kaiba.

Blue Eyes Ultimate Dragon là 1 trong những lá bài bác yugioh cực kỳ hiếm

Trị giá

Blue Eyes Ultimate Dragon có mức giá là 450.000USD.

Lý do

Blue Eyes Ultimate dragon là phần thưởng giành cho người chiến thắng Asian Championships 2001. Các thẻ bài xích có chữ cam kết của Kazushi Takahashi – fan đã tạo nên bộ truyện Yugioh khét tiếng khắp gắng giới.

Black Luster Soldier

Black Luster Soldier là 1 trong những trong số ít rất nhiều lá bài bác yugioh hiếm nhất rứa giới có phong cách thiết kế đặc biệt. Hãy cùng khám phá nhé.

Lá bài Black Luster Soldier được thiết kế rất đặc biệt

Trị giá

Năm 2012, trên Nhật phiên bản Black Luster Soldier được bán ra với giá 998 triệu yên (khoảng rộng 10 triệu USD). Đây quả thật là lá bài bác yugioh thi thoảng nhất thế giới với mức chi phí khủng khiếp.

Lý do

Black Luster Soldier nằm trong top hồ hết lá bài bác yugioh hiếm, chính vì nó là phần thưởng cho giải đấu Yu-Gi-Oh Châu Âu năm 1999. Cấu tạo từ chất của thẻ bài này được in trên thép gỉ thay bởi gấy cùng bìa cứng như những là bài bác khác. Đó là nguyên nhân khiến cho Black Luster Soldier trở nên là bài bác yugioh hi hữu nhất.

Dark Magician và blue Eyes White rồng tại Trung Quốc

Drak Magicia (Phù Thủy Áo Đen) và blue Eyes White long (Rồng Trắng đôi mắt Xanh) được tập san Shonen Jump khuyến mãi cho fan hâm mộ ở trung quốc với con số hạn chế.

Tạp chí Shonen Jump tăng thẻ bài xích này cho fan hâm mộ Trung Quốc

Trị giá

Dark Magician có mức giá là 1050 USD.

Blue Eyes white Dragon có giá từ 1.300 USD – 3.900 USD.

Lý do

Bộ đôi Rồng Trắng đôi mắt Xanh với Phù Thủy Áo Đen phần nhiều được in với số lượng cực kỳ giới hạn. Dark Magician chỉ được ấn 100 lá vào thời điểm năm 1999, cho tới lúc này chưa được in thêm một lần nào. Chính vì như vậy mà thẻ bài xích có giá rất là cao.

Yugioh Horakhty The Creator Of Light

Khi nhắc tới Yugioh Horakhty The Creator Of Light, bạn ta sẽ nhớ tức thì đến cha vị thần Slifer, Obelisk,The Winged rồng of Ra. Chính bộ tía này vẫn hợp sức tạo nên thẻ bài thế lực này.

Yugioh Horakhty The Creator Of Light có thế lực đặc biệt

Trị giá

Yugioh Horakhty The Creator Of Light la phần đông lá bài yugioh đắt nhất, có mức giá khoảng 1.000USD.

Lý do

Lá bài xích Yugioh Horakhty The Creator Of Light cực kỳ đắt cũng chính vì chỉ được xuất bản suy độc nhất tại Nhật Bản. Thẻ bài thế lực này có thể giúp chúng ta giành thành công chỉ vào tích tắc. Bạn cũng có thể tìm cài đặt thẻ bài bác này ở trên eBay nhé.

Tyler Yugioh The Great Warrior

Tyler The Great Warrior là thẻ bài bác yugioh hiếm nhất nhân loại có nguồn gốc bước đầu từ một mẩu truyện hết mức độ nhân đạo. Lá bài này được tặng cho các bệnh nhi ung thư gan đang nên chống chọi với mọi cơn đau đơn không nguôi.

Ngoài đều lá bài bác yugioh hiếm trong nội dung bài viết này còn có cả 3 lá bài thần trong yugi oh nữa, các bạn có tò mò và hiếu kỳ xem vì sao 3 lá bài xích này nguyên nhân lại cũng rất hiếm không?

Tyler The Great Warrior là thẻ bài xích yugioh hãn hữu nhất quả đât có ý nghĩa sâu sắc nhân đạo

Trị giá

Tyler The Great Warrior có giá khoảng 75.000USD

Lá bài xích Vị thần sức khỏe Exodia là lá bài bác đã tạo nên sự tên tuổi của Yugi Mutou trong cỗ truyện. Hãy cùng futbolpublic.com tò mò những tin tức thú vị bao phủ lá bài xích này nhé !

Lý do

Chính bởi được phân phối từ mục tiêu nhân đạo nên chi phí của Tyler The Great Warrior kha khá cao. 

Phần lớn những lá bài xích ở trên phần đa là quà tặng được trao cho các giải đấu yugion trên núm giới. đề nghị không có gì lạ khi bọn chúng được coi là những lá bài bác yugioh hiếm duy nhất thế giới. Hãy tiếp tục theo dõi futbolpublic.com để tìm hiểu thêm các quân bài quan trọng trong Yu-Gi-Oh nhé.