Bên Lề Tội Ác

Trạng thái: 44 tập Đạo diễn: Đặng Minh quang quẻ Diễn viên: Trung Dũng, Bảo Châu, Võ Thành Tâm, Lan Phương, Kiều Trinh Thể loại: Hành Động Quốc gia: nước ta Năm: 2014 Xem phản hồi

Bạn đang xem: Bên Lề Tội Ác

*
coi phim
*

Xem thêm: Tải Bí Kíp Luyện Rồng - Tải Về Apk Bí Kíp Luyện Rồng 1

Bên Lề Tội Ác 44 tập cỗ phimđược dàn dựng công phu với khá nhiều pha hành động đẹp mắt, là một chuỗi những oán tình thù kéo dãn qua các thế hệ đang được bắt đầu từ một mối tình nghiệt ngã.Bất chấp sự làm phản đối của gia đình, Thùy Dung yêu thương Cường say đắm. Trong đôi mắt Thùy Dung đó là 1 trong người lũ ông trầm ổn, nghĩa hiệp với giàu tình cảm. Nhưng lại tình yêu thương đó ban đầu lung lay khi có người bật mí với cô rằng Cường chính là một đại ca xóm hội black khét tiếng. Giữa dịp Dung hoang mang lo lắng tìm người tình để vấn đáp thì Cường bị bắt và cuộc chạm chán gỡ trong trại giam vẫn vạch trần toàn cục thân phận mà lâu nay nay Cường luôn che giấu.

*

Xem Phim "Ben Le Toi Ac" Sóng gió một đợt tiếp nhữa nổi lên lúc Cường ra trại và tuyên bố đưa Thùy Dung trở lại kề bên mình. Cường dùng tính mạng của cả mái ấm gia đình Đăng để ép buộc Dung. Tuy nhiên, ngay cả khi Dung đã chấp nhận ra đi thuộc Cường thì Đăng vẫn bị ám hại, phát triển thành thủ phạm của một vụ án giết người đã được thảo luận tinh vi…Hai mươi năm sau, Cường “tốc độ” ngày nào vẫn lột xác trở nên một người kinh doanh thành đạt được không ít người kính trọng. Lớp vỏ bọc hoàn hảo này đã hỗ trợ Cường đậy giấu trót lọt các hoạt động trái phép vẫn luôn diễn ra trong trơn tối. Quá khứ rất lâu rồi tưởng chừng vẫn chìm vào quên lãng còn nếu như không vì một tín đồ vẫn luôn canh cánh đào xới nó nhằm giải oan cho phụ thân mình. Và đó là Thiện Nhân.

*

Với món nợ oán nhiều gút mắc, cuộc tuyên chiến đối đầu giữa Cường tốc độ và Thiện Nhân trọn vẹn không khó khăn đoán, tuy thế những túng thiếu mật, những bất ngờ và phản bội ứng của từng bạn khi họ hiểu ra thân phận của nhau đã là ẩn số hấp dẫn chờ đón được khám phá qua từng tập phim bên rìa Tội Ác.

*


Từ khóa: THVL1, coi phim ben le toi ac, phim bên lề Tội Ác

xem phim bên lề Tội Ác THVL1 trọn bộ, Phim bên rìa Tội Ác, bên mép Tội Ác,THVL1, xem phim THVL1 thuyet minh, xem bên mép Tội Ác vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim THVL1 ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem bên mép Tội Ác tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim bên mép Tội Ác tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, coi phim bên mép Tội Ác tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,.. Bên mép Tội Ác tap cuoi, THVL1 vietsub tron bo, bên lề Tội Ác phim3s, bên rìa Tội Ác youtube, bên lề Tội Ác phimmoi, hdonline, bên rìa Tội Ác phim14, bên lề Tội Ác vivo, phimbathu, bilutv, banhtv, bên lề Tội Ác full, THVL1 online, bên lề Tội Ác Thuyết Minh, bên mép Tội Ác Vietsub, bên mép Tội Ác Lồng giờ